'Mê mẩn' ngắm nữ sinh Học viện Ngân hàng trong hội sách 'Thời ấy'

Hội sách cũ với chủ đề "Thời ấy - Reply 1980" gây ấn tượng bởi không gian mang đậm dấu ấn thời bao cấp, người tham gia hội khó có thể rời mắt khi loạt nữ sinh Học viện Ngân hàng xuất hiện trong ngày hội này.

'Me man' ngam nu sinh Hoc vien Ngan hang trong hoi sach 'Thoi ay' - Anh 1

Từ ngày 17 đến ngày 19.3, hội sách cũ với chủ đề "Thời ấy- Reply 1980" được tổ chức tại Học viện Ngân hàng.

Hội sách không chỉ gây ấn tượng vơí10 tấn sách cũ được bán và trao đổi mà còn bởi một không gian mang đậm dấu ấn của thời bao cấp với những khu tập thể cũ quét vôi vàng, ô cửa sổ xanh, những chiếc xe đạp thường hay tuột xích, những món đồ cũ kỹ, hương hoa bưởi nồng nàn, cửa hàng mậu dịch và các món quà vặt gắn bó với tuổi thơ của thế hệ 7x, 8x...

Ngày hội sách, bạn Ngọc Anh (sinh năm 1993, sinh viên Học viện Ngân hàng) và nhóm bạn thân tham gia ngày hội tỏ ra thích thú khi được tận tay chạm vào những món đồ chỉ được nghe kể như máy đánh chữ, chiếc đài cát-sét, chiếc ti vi đen trắng, những chiếc đèn dầu và cả những món đồ gốm ngả màu thời gian.

'Me man' ngam nu sinh Hoc vien Ngan hang trong hoi sach 'Thoi ay' - Anh 2

Ngọc Anh tâm sự: “Qua hội sách cũ giúp bản thân hiểu hơn về thế hệ cha mẹ mình. Tuy cuộc sống vật chất còn nhiều vất vả, nhưng đời sống tình thần, tình càm và lý tưởng luôn tràn đầy. Qua đó, mình nhận ra rằng, cần trân trọng hơn những giá trị của cuộc sống hiện đại”.

'Me man' ngam nu sinh Hoc vien Ngan hang trong hoi sach 'Thoi ay' - Anh 3

Được biết, hội sách cũ "Thời ấy- Reply 1980" được tổ chức bởi câu lạc bộ sinh viên Marketing Plus (Học viện Ngân hàng) và Hội sách cũ Hà Nội.

Cùng ngắm một số hình ảnh của nữ sinh "gây thương nhớ" trong hội sách "Thời ấy":

'Me man' ngam nu sinh Hoc vien Ngan hang trong hoi sach 'Thoi ay' - Anh 4

'Me man' ngam nu sinh Hoc vien Ngan hang trong hoi sach 'Thoi ay' - Anh 5

'Me man' ngam nu sinh Hoc vien Ngan hang trong hoi sach 'Thoi ay' - Anh 6

Theo Dân Việt

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận