MC Hạnh Phúc và lời nhắn gửi mùa tựu trường

Hành trang mang theo lên Hà Nội của Hạnh Phúc là vốn kiến thức, niềm tự hào được học dưới mái trường Lê Hồng Phong (Nam Định) - Ngôi trường có bề dày lịch sử, nơi đã ươm mầm trí tuệ cho bao tài năng Việt.

Là dân chuyên Toán, nhưng Phúc lại sở hữu thành tích học tập cao cả về xã hội. Kinh nghiệm làm cán bộ lớp, niềm hăng say tham gia các hoạt động Đoàn từ khi học phổ thông đã tạo nền tảng vững chắc để Hạnh Phúc trở thành một MC….

Nơi để Hạnh Phúc thực hiện ước mơ, nơi tạo ra “cơ duyên” để Hạnh Phúc đến với nghề MC là Trường Đại học Bách khoa Hà Nội.

Bén duyên làm MC từ Cuộc thi Tiếng hát sinh viên của trường, qua những show dẫn lớn, nhỏ Phúc tự tin hơn, trưởng thành hơn.

Với cách ăn nói linh hoạt, am hiểu về nhiều lĩnh vực và niềm đam mê của tuổi trẻ, Phúc vừa học vừa tham gia cộng tác làm MC với đài truyền hình và một số công ty truyền thông ngay từ khi vẫn còn là sinh viên đại học.

 

Tốt nghiệp Đại học Bách khoa Hà Nội với tấm bằng Kỹ sư Điện, nhưng Hạnh Phúc lại quyết định theo đuổi đam mê và rẽ ngang sang con đường trở thành một MC chuyên nghiệp.

Với kinh nghiệm và sự năng động có được từ những năm tháng làm MC khi còn là sinh viên, Phúc được tham gia và tự tin dẫn những chương trình lớn như: Rock storm, cầu truyền hình trực tiếp Hà Nội - Lào - Paris, Lễ hội Pháo hoa Đà Nẵng 2011, Lễ hội Đua ngựa Bắc Hà 2011, Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột 2011...

Tham gia dẫn nhiều show lớn như vậy, ở Phúc lại hội tụ nhiều lợi thế của một MC chuyên nghiệp: ngoại hình đẹp; chất giọng trầm ấm, truyền cảm; khả năng ứng biến nhanh nhạy; thông minh và am hiểu nhiều lĩnh vực.

Đặc biệt, Phúc đã từng đạt giải “Én vàng 2011”…Tuy vậy, chàng MC có nụ cười rất “hạnh phúc” vẫn chưa được nhiều người biết đến.

Điều này cũng dễ hiểu khi nghe Phúc chia sẻ “Vì khán giả của mình nên Phúc luôn kỹ tính khi chọn các show dẫn. Phúc muốn đi từng bước chậm mà chắc trên con đường trở thành một MC chuyên nghiệp.

Hơn nữa, tính Phúc thẳng thắn cả trong công việc lẫn đời sống nên khó làm việc và hợp tác theo sự áp đặt và vì thế đã bỏ qua nhiều cơ hội lớn trong nghề”. Dù vậy, Phúc vẫn luôn cười lạc quan, hạnh phúc với công việc và những gì đang có.

 

Khi hỏi về dự định trong đường dài, Phúc cười nói: “Cứ cháy hết mình với đam mê. Cứ làm việc nghiêm túc bằng cả trái tim. Cứ đi rồi sẽ đến. Là một Phật tử nên Phúc có đức tin”.

Vậy, hãy chờ MC Hạnh Phúc đi và sẽ đến...

Mùa tựu trường, Phúc nhớ về thầy cô, nhớ bạn bè, nhớ hai ngôi trường cũ đã để lại trong tâm trí Hạnh Phúc những ký ức đẹp đẽ thánh thiện; đã cho Phúc niềm vui, niềm đam mê và hạnh phúc vô bờ.

Trường THPT chuyên Lê Hồng Phong đã bồi đắp cho Phúc những tiền đề về tri thức. Trường Đại học Bách khoa Hà Nội đã cho Phúc sự tự tin, trưởng thành và cơ duyên đến với nghê MC.

Nhân mùa tựu trường, Hạnh Phúc gửi tới thầy cô lòng biết ơn và mong thầy cô luôn mạnh khỏe, hạnh phúc.

Gửi tới các bạn học sinh, sinh viên lời chúc một mùa tựu trường với nhiều niềm vui, hăng say học tập và hãy cháy hết mình để thực hiện những đam mê.

Theo tienphong.vn

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận