Màn rước dâu bằng máy cày đúng chuẩn "con nhà nông"

Trước thời tiết mưa to, đường bùn lầy lội, một đám cưới đã sử dụng 6 chiếc máy cày để làm phương tiện rước dâu đúng chuẩn "con nhà nông" khiến cộng đồng mạng "dậy sóng".

Man ruoc dau bang may cay dung chuan 'con nha nong' gay 'sot mang' - Anh 1

Cô dâu, chú rể hạnh phúc trên chặng đường rước dâu bằng máy cày (ảnh L.Đ).

Mới đây, cộng đồng mạng liên tục chuyển cho nhau những khoảnh khắc có phần mới lạ, đúng chuẩn "con nhà nông" khi rước dâu bằng máy cày trong một đám cưới được cho là tại xã Nghĩa Bình (Tân Kỳ, Nghệ An). Được biết, đám cưới này là của chú rể Trần Anh (22 tuổi) và cô dâu là chị Tăng Thị Hảo ở cùng địa phương.

Trong những ngày diễn ra đám cưới của đôi bạn trẻ, điều kiện thời tiết không mấy ủng hộ, mưa to khiến đường bùn lầy lội, nếu sử dụng xe hoa sẽ không đi được. Cho nên, gia đình chú rể đã thuê 6 chiếc máy cày di chuyển từ nhà trai cách nhà gái tới gần 3km để đón dâu.

Sáng kiến này của gia đình chú rể Chung đã nhận được sự ủng hộ từ đông đảo người dân địa phương, bạn bè và những người thân trong gia đình hai bên. Cũng vì vây, 6 chiếc máy cày mang tiếng là đi thuê nhưng thực chất được mượn từ bạn bè, người thân, nhà chú rể không tốn kém một đồng.

Man ruoc dau bang may cay dung chuan 'con nha nong' gay 'sot mang' - Anh 2

Chia sẻ về "tay lái lụa" lái xe hoa cho cặp đôi, phía nhà chú rể cho biết: "Người lái xe hoa đặc biệt này là người thân của chú rể tên là Thủy. Chị Thủy làm nghề lái máy cày ở quê nên tay lái rất điêu luyện”.

Theo dõi clip màn rước dâu bằng máy cày của chú rể người Nghệ An này, cộng đồng mạng ngoài gửi lời chúc tốt đẹp mừng hạnh phúc cho cặp đôi, nhiều người tỏ ra thích thú mong muốn có một đám cưới theo kiểu "con nhà nông" như vậy.

"Đâu phải cứ đám cưới chục tỷ, rước dâu bằng xe sang mới hạnh phúc. Đây mới đúng là kỷ niệm đẹp sau này có cái kể cho con cháu. Chúc hai bạn hạnh phúc" - Facebooker Bùi Tuấn bày tỏ.

Theo Dân Việt

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận