Mãi mãi tuổi 22- Chương trình chia tay đầy ý nghĩa của sinh viên KTQD

Mãi mãi tuổi 22- Chương trình chia tay đầy ý nghĩa của sinh viên KTQD

GD&TĐ - Chương trình Chia tay khóa cuối 2017 với chủ đề Stay 22 (mãi mãi tuổi 22) đã nhận được sự quan tâm của đông đảo sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân trong những ngày vừa qua và mang lại những kỉ niệm đẹp với các bạn.

 

Chia tay khóa cuối là chương trình thường niên do hội sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân tổ chức. Chương trình là một lời tạm biệt của sinh viên thế hệ sau dành cho các anh chị sắp ra trường, cũng là để tạo thêm một kỷ niệm đẹp trong lòng thế hệ sinh viên cuối cùng của trường trước khi họ bước ra ngoài làm việc.

Chủ đề của chương trình năm nay là: Stay 22 (mãi mãi tuổi 22), BTC mong muốn biến ngôi trường Đại học Kinh tế Quốc dân như một nơi lưu giữ lại toàn bộ tuổi trẻ, nhiệt huyết và năng động của thời sinh viên.

Tại đây, các bạn học khóa 55 tại Trường Đại học Kinh tế quốc dân được nhìn lại quãng đường 4 năm của mình, hồi tưởng lại những gì mình đã đi qua, những kỉ niệm mới hôm nào nhập học rồi năm 2, năm 3.

Cùng với việc dàn dựng công phu, Chia tay khóa cuối 2017 đã mang đến một số lượng người tham dự khổng lồ, hơn 1200 người trong đó bao gồm cả những bạn sinh viên K55 sắp ra trường và các bạn sinh viên hiện vẫn còn đang theo học.

Bằng sự chuẩn bị kỹ lưỡng với một tình yêu nhiệt huyết cháy bỏng dành cho các anh chị khóa cuối của mình, có thể nói, ban tổ chức đã tạo nên một chương trình vô cùng thành công.

Bên ngoài Nhà Văn Hóa là khu vực hoạt động được thiết kế hệ thống ánh sáng bằng các dãy đèn LED lung linh rực rỡ, kết hợp cùng các khu đặc trưng như khu checkin, khu triển lãm, khu âm nhạc, khu trải nghiệm... 

Sau màn phát biểu khai mạc của ban tổ chức, một video phỏng vấn các anh chị K55 được phát lên màn ảnh. Video là những trải nghiệm đẹp đẽ thời sinh viên, những nuối tiếc khi chưa kịp thực hiện một điều gì đó mà đã sắp phải ra trường và hơn thế nữa là những lời nhắn nhủ đến thế hệ sinh viên tiếp theo.

Phần hội chính của chương tình là những tiết mục nghệ thuật sôi động nhưng cũng không thiếu đi những phút giây sâu lắng, tạo cho người xem nhiều cung bậc cảm xúc đến từ đội văn nghệ của các đội âm nhạc: CLB MEC của Trường Đại học KTQD, các đội văn nghệ đến từ ĐH Bách Khoa, ĐH Xây dựng…

Sau các tiết mục văn nghệ là phần trò chơi vô cùng sôi động làm nóng cả khán phòng dưới nền nhạc DJ bùng nổ… tất cả mọi thứ đã giúp kết nối tất cả những bạn trẻ đến tham dự. Kết thúc chương trình là giai điệu bài ca truyền thống Trường Đại học Kinh tế Quốc dân được hát vang bởi toàn thể các bạn sinh viên.

Bữa tiệc Chia tay khóa cuối 2017- Stay 22 dành cho thế hệ sinh viên thứ 55 của trường khép lại trong tâm trạng vui vẻ, phấn khích. Chương trình là một kỷ niệm đẹp trong lòng tất cả các sinh viên của trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

Lan Anh

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận