Mai Anh - Nữ SV đắt show chụp hình cho shop online

Mai Anh - Nữ SV đắt show chụp hình cho shop online

Kiểu gương mặt cân đối và mái tóc ngắn hợp mốt của cô bạn là xu hướng được nhiều shop thời trang yêu thích khi chọn mẫu ảnh.
Trương Hoàng Mai Anh sinh ngày 09/09/1993 là sinh viên năm cuối trường ĐH Kinh Doanh Công Nghệ, khoa tài chính ngân hàng. Cô nàng là gương mặt quen thuộc của rất nhiều shop thời trang đình đám tại Hà Nội.

Trương Hoàng Mai Anh sinh ngày 9/9/1993 là sinh viên năm cuối trường Đại học Kinh doanh Công nghệ, khoa Tài chính Ngân hàng. Cô là gương mặt quen thuộc của rất shop thời trang tại Hà Nội. 

Cô từng tham gia các hoạt động nghệ thuật như: quay MV ca nhạc Cô gái nông thôn, Khi anh bối rốicủa ca sĩ Lynk Lee; xuất hiện trong một số bộ phim truyền hình: Bánh đúc có xương, Tuổi thanh xuân, Ma làng 2...

Mình bắt đầu với nghề mẫu ảnh hơn 2 năm trước, trong quá trình làm việc mình làm mẫu cho rất nhiều shop thời trang.

“Cách đây vài năm, mình tình cờ được một người bạn giới thiệu chụp hình tạp chí cho một tờ báo teen, nhưng chỉ được một thời gian thì ngừng vì gia đình không đồng ý. 

Đến năm 2014, mình nhận được một vài lời mời chụp hình cho báo, các cửa hàng thời trang. Lúc ấy gia đình thấy mình đã trưởng thành trong tính cách và việc học cũng ổn định nên đã cho phép mình được phép tiếp tục công việc yêu thích" - Mai Anh chia sẻ.

Mai Anh cho rằng duyên là điều quan trọng nhất khi làm nghề: Tuy lịch chụp và làm mẫu ảnh cũng khá nhiều nhưng mình vẫn chưa tự tin nói rằng mình là người có nhiều kinh nghiệm, bản thân mình nghĩ yếu tố quan trọng nhất có lẽ là cái duyên đối với nghề.

Mai Anh cho rằng duyên là điều quan trọng nhất khi làm nghề: “Tuy lịch chụp và làm mẫu ảnh khá nhiều nhưng mình vẫn chưa tự tin nói bản thân là người có nhiều kinh nghiệm. Mình nghĩ yếu tố quan trọng nhấtlà cái duyên đối với nghề”.

Khi được hỏi có lo ngại không còn được yêu thích khi hiện nay có rất nhiều mẫu mới nổi Mai Anh cho biết: Có thể lắm chứ, vì hiện nay có rất nhiều bạn mẫu trẻ rất xinh xắn và tự tin trước ống kính. Nhưng mình vẫn mong những người đã và đang dành sự quan tâm sẽ luôn luôn ủng hộ những hoạt động sau này của mình.

Cô bạn không ngại thú nhận công việc mẫu thời trang online có nhiều cạnh tranh khi ngày càng xuất hiện nhiều bạn mẫu teen trẻ và xinh xắn.

Khi bắt đầu với công việc mẫu ảnh, mình chỉ nghĩ đây là công việc bán thời gian ngoài giờ học căng thẳng, nhưng cũng không biết từ lúc nào nghề mẫu ảnh như là niềm đam mê không thể thiếu, bản thân mình cũng là một người trẻ nên công việc mẫu ảnh giúp mình phần nào cảm thấy tự tin và năng động hơn trong cuộc sống.

“Khi bắt đầu với công việc mẫu ảnh, mình chỉ nghĩ đây là công việc bán thời gian ngoài giờ học căng thẳng, nhưng không biết từ lúc nào, nghề mẫu ảnh thànhniềm đam mê không thể thiếu. Bản thân mình là một người trẻ nên công việc mẫu ảnh giúp mình phần nào cảm thấy tự tin và năng động hơn trong cuộc sống”.

Mai Anh cho rằng bạn ấy khá may mắn trong công việc khi chưa gặp phải những lời mời chụp ảnh khiếm nhã nào và mong muốn trong tương lai cũng vậy.

Mai Anhchưa gặp phải những lời mời chụp ảnh khiếm nhã nào và mong muốn trong tương lai cũng vậy.

Thường các chủ shop sẽ chủ động liên lạc với Mai Anh và làm việc với tiêu chí tin tưởng nhau là chính không có cần hợp đồng rõ rang và phức tạp.

Thường các chủ shop sẽ chủ động liên lạc với Mai Anh và làm việc với tiêu chí “tin tưởng nhau là chính” không cần hợp đồng rõ ràngvà phức tạp.

Những trường hợp shop cư xử không được tốt lắm, chụp quá nhiều đồ và lằng nhằng chuyện cát sê đôi khi xảy ra, nhưng trong nghề thì đấy cũng là điều bình thường.

“Những trường hợp shop cư xử không được tốt lắm như chụp quá nhiều đồ và lằng nhằng chuyện cát sê đôi khi xảy ra, nhưng trong nghề thì đấy cũng là điều bình thường”.

Thường chụp mẫu cho các shop mua đồ sẽ được giảm giá và thỉnh thoảng còn nhận được qàu của chủ shop.

“Thường chụp mẫu cho các shop mua đồ sẽ được giảm giá và thỉnh thoảng còn nhận được quàcủa chủ shop”.

Có vài lần mình gặp phải trường hợp bị chỉnh sửa ảnh quá đà, khi ra đường không ai nhận ra', mình chỉ biết cười thôi vì đó không phải lỗi tại mình mà ^^.

Đôi lần chụp ảnh báo, cho shop online, cô bạn bị chỉnh sửa ảnh quá đà, chẳng còn nhận ra bản thân.

Nếu có được khuôn mặt xinh thì là lợi thế rất lớn để làm mẫu ảnh, nhưng mình nghĩ còn có rất nhiều yếu tố khác, tự tin trước ống kính chính là điều quan trọng nhất.

Theo GMC Giang
ione/vnexpress

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận