Lộ diện "tiểu mỹ nhân" sở hữu nhan sắc đẹp lấn át Song Hye Kyo

Lộ diện "tiểu mỹ nhân" sở hữu nhan sắc đẹp lấn át Song Hye Kyo

GD&TĐ - Nữ diễn viên trẻ gây sốt trên mạng xã hội vì quá giống Song Hye Kyo, nhiều người còn cho rằng cô nàng trông đẹp hơn cả bà xã Song Joong Ki.

Gần đây, cư dân mạng truyền tay nhau những hình ảnh về một cô gái trẻ, có nhan sắc rất giống Song Hye Kyo. Được biết tên thật của cô nàng là Han So Hee, hiện đang theo đuổi sự nghiệp diễn xuất, thậm chí cư dân mạng đánh giá Han So Hee còn sắc sảo hơn bà xã Song Joong Ki.

Han So Hee sinh ngày 18/11/1994, cô ra mắt lần đầu tiên trong một quảng cáo năm 2016, cô nàng nhận được sự chú ý sau khi tham gia MV “Tell Me What To Do” của SHINee. Gần đây xuất hiện với vai trò diễn viên trong phim “Thế giới hợp nhất” của đài truyền hình SBS Hàn quốc, Han So Hee nhanh chóng được mọi người quan tâm.

Han So Hee sở hữu chiều cao 1m68, cô nàng được xem là phiên bản cao hơn của Song Hye Kyo. Đôi mắt của Han So Hee được đánh giá là sắc sảo hơn, ngay cả ánh nhìn cũng thể hiện thần thái của một người đẹp. Không chỉ vậy, khuôn mũi, dáng môi của Han So Hee cũng giống Song Hye Kyo đến khó tin.

Sau thành công của bộ phim “Thế giới hợp nhất”, Han So Hee nhận được vai diễn trong bộ phim “Money Flower” cũng của đài SBS. Đầu năm nay, cô tiếp tục tham gia bộ phim “Hundred Days’ Husband” của đài tvN. Sự nghiệp của người đẹp hiện đang lên như diều gặp gió. 

Theo Thế giới trẻ

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận