Lộ diện hoa khôi Duyên dáng Ngoại thương 2017

Lộ diện hoa khôi Duyên dáng Ngoại thương 2017

GD&TĐ - Thí sinh Vũ Trần Ngân Hà (lớp Anh 2 Chương trình tiên tiến Kinh tế đối ngoại K55) đã xuất sắc vượt qua các vòng thi để trở thành "Hoa khôi Duyên dáng Ngoại thương 2017".

Ngôi vị Á khôi 1 thuộc về Nguyễn Thị Ngọc Nhung (lớp Anh 5 khoa Quản trị kinh doanh K55) và Á khôi 2 thuộc về Đinh Hồng Phương Linh (lớp FMS4 khoa Quản trị kinh doanh K4).

Đại học Ngoại thương vốn được đánh giá cao không chỉ về chất lượng đào tạo mà còn nổi tiếng với việc quy tụ nhiều gương mặt nữ sinh xinh đẹp khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Năm 2017 đánh dấu sự trở lại của cuộc thi Duyên dáng Ngoại thương với chủ đề mới mẻ và độc đáo "Her voice, her choice" - khi phụ nữ hiện đại có quyền lên tiếng và quyết định cuộc sống và xóa bỏ định kiến về phái yếu.

"Duyên dáng Ngoại thương" năm nay đánh dấu 20 năm kể từ lần đầu tiên cuộc thi được tổ chức năm 1997 và đã đón nhận rất nhiều hồ sơ đăng kí dự thi.

Trải qua các vòng sơ khảo, 12 nữ sinh xinh đẹp, tài năng đã được bước tiếp vào đêm Chung kết Duyên dáng Ngoại thương - "Beauty and Charm 2017".

Tại đêm chung kết diễn ra tối 17/12, các thí sinh trải qua 4 phần thi: Trình diễn áo dài, trình diễn trang phục thể thao, phần thi tài năng, trình diễn trang phục dạ hội.

Sau 4 phần thi đầy cảm xúc, 5 cái tên được xướng lên cho phần thi ứng xử là Vũ Trần Ngân Hà, Nguyễn Thị Hồng Nhung, Nguyễn Thị Thanh Xuân, Đinh Hồng Phương Linh và Lê Thị Thu Hà.

Ngân Hà không là người đầu tiên bước vào phần thi ứng xử. Trước câu hỏi “Gần đây có rất nhiều vụ bạo hành trẻ em. Chủ đề ngày hôm nay là “Her voice, her choice”. Vậy, “your voice, your choice” về nạn bạo hành trẻ em là gì?”.

Ngân Hà đã đưa ra câu trả lời đầy bản lĩnh: “Napoleon có nói “Thế giới đã phải chịu rất nhiều tổn thất, không phải vì những kẻ xấu, mà còn vì sự im lặng của người tốt”.

Chính vì vậy, nạn bạo hành trẻ em đang trở thành một vấn đề nổi cộm trên thế giới và cả ở Việt Nam, điều này không chỉ bắt nguồn từ ý thức của những người xấu mà còn từ sự “khuyến khích, động viên” của những người tốt, khi họ im lặng.

Là một công dân Việt Nam, em nghĩ rằng, mọi người nên lên tiếng mỗi khi gặp sự bất bình. Như vậy, mới đem lại được sự công bằng cho trẻ em trên thế giới”.

Các danh hiệu tại cuộc thi "Beauty and Charm 2017" ĐH Ngoại thương

Hoa khôi: Vũ Trần Ngân Hà

Á khôi 1: Nguyễn Thị Ngọc Nhung

Á khôi 2: Đinh Hồng Phương Linh

Nam vương: Chử Tuấn Anh

Hoa khôi thương trường: Nguyễn Thị Thanh Xuân

Hoa khôi tài năng: Hoàng Thu Thủy

Hoa khôi thân thiện: Vũ Thị Vân Anh

Miss Áo dài: Lê Thị Thu Hà

Miss trang phục dạ hội: Vũ Trần Ngân Hà

Thí sinh có làn da đẹp nhất: Trần Thanh Nga

Thí sinh có vóc dáng khỏe đẹp: Hồ Thủy Tiên

Cặp đôi trình diễn ăn ý nhất: Nguyễn Thị Thương – Lê Thành Nam

Vân Anh

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận