Trẻ

Lên mạng đặt bánh sinh nhật vô cùng đáng yêu, khi nhận được cô nàng “hết hồn” vì hình dạng chiếc bánh

02:15 25/01/2020
Hai chiếc bánh có hình dáng khác xa nhau. Hai chiếc bánh có hình dáng khác xa nhau.

Cụ thể, chiếc bánh mà cô gái đặt là hình một chú gà màu vàng vô cùng đáng yêu và xinh xắn. Còn chiếc bánh mà cô gái nhận được thì có hình dáng trông na ná con gà mái lai con vịt, đã vậy còn màu hồng. Nhìn 2 chiếc bánh này có thể thấy chúng không hề có điểm chung nào.

Có lẽ do quá thất vọng với chiếc bánh nên cô gái đã đăng tải câu chuyện của mình lên mạng để than thở với mọi người. Bên dưới bài đăng, tất nhiên, cư dân mạng lại được phen cười đau bụng vì chiếc bánh sinh nhật của cô gái.

“Rồi lúc thấy bánh con gà này xong, bạn có khóc ré lên không?”.

“Nghĩ cũng tội nhưng mà em buồn cười quá chị ơi. Ha ha”.

Trước đó, dân mạng cũng từng chia sẻ hình ảnh những chiếc bánh sinh nhật "lỗi" làm ai cũng phải bật cười.Chiếc bánh khác từ màu sắc đến cách trang trí bên trên.Chiếc bánh khác từ màu sắc đến cách trang trí bên trên.Chiếc bánh đặt thì đẹp long lanh còn chiếc bánh nhận về thì nát tanh bành.Chiếc bánh đặt thì đẹp long lanh còn chiếc bánh nhận về thì nát tanh bành.Màu sắc chiếc bánh thì giống nhau nhưng nhìn hình chú mèo thì ai cũng bật cười.Màu sắc chiếc bánh thì giống nhau nhưng nhìn hình chú mèo thì ai cũng bật cười.Chiếc bánh kem hình chú chó bông khiến nhiều người không nhận ra con vật.Chiếc bánh kem hình chú chó bông khiến nhiều người không nhận ra con vật.

Theo Khoevadep

Bình luận của bạn đọc