“Dynamic – Sinh viên nhà doanh nghiệp tương lai” 2017

Lan tỏa tinh thần khởi nghiệp trong sinh viên

Lan tỏa tinh thần khởi nghiệp trong sinh viên

GD&TĐ - Ngày 9/1, tại Trường Đại học Kinh tế Quốc dân diễn ra chung kết khu vực phía Bắc cuộc thi “Dynamic – Sinh viên nhà doanh nghiệp tương lai” 2017. Kết quả giải nhất thuộc về dự án StrengthFinder của CLB Dynamic Trường ĐH KTQD.

Phát biểu khai mạc cuộc thi, GS.TS Nguyễn Trọng Hoài, Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Kinh tế TPHCM, Trưởng ban tổ chức cuộc thi, cho biết: “Cuộc thi Dynamic 2017 là sân chơi học thuật lí tưởng để sinh viên có thể phát triển, trải nghiệm các kĩ năng, kiến thức, ý tưởng thông qua việc thực hiện các dự án khởi nghiệp. Cuộc thi sẽ làm lan toả tinh thần khởi nghiệp rộng rãi trong sinh viên cả nước”.

Chung kết Dynamic khu vực phía Bắc diễn ra tại Trường ĐH KTQD

Từ khi ra đời năm 1996 đến nay, cuộc thi Dynamic đã khẳng định là một sân chơi hiệu quả và bổ ích dành cho sinh viên chính quy các trường đại học trong cả nước; là cây cầu nối lí tưởng giữa lí thuyết với thực tiễn, giữa sinh viên với sinh viên, giữa sinh viên với giảng viên và đặc biệt là giữa sinh viên với doanh nghiệp.

Nhằm hưởng ứng chủ trương phát động phong trào khởi nghiệp trong sinh viên của Thủ tướng Chính phủ, cuộc thi ““Dynamic – Sinh viên nhà doanh nghiệp tương lai” năm 2017 quyết định đổi mới và chọn tinh thần khởi nghiệp làm giá trị cốt lõi, phát triển các kĩ năng xây dựng và triển khai các dự án khởi nghiệp dưới mô hình câu lạc bộ Dynmic tại các trường.

Dự thi chung kết khu vực phía Bắc có 6 dự án đến từ Trường ĐH KTQD, Trường ĐH Ngoại thương và Trường ĐH Hà Nội. Kết quả giải nhất thuộc về dự án StrengthFinder của CLB Dynamic Trường ĐH KTQD.

Vòng chung kết khu vực của cuộc thi “Dynamic – Sinh viên nhà doanh nghiệp tương lai” 2017 diễn ra từ 9/1 đến 18/1 tại các khu vực miền Bắc, miền Trung, ĐBSCL, và TPHCM.

Minh Hà

  • Chia sẻ

Từ khóa

Cuộc thi Dynamic

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận