Lần đầu tiên Sơn Tùng chịu …khoe thân khiến fans nữ “chảy máu cam”

Chắc chắn sẽ có không ít fans nữ “chảy máu cam” với hình ảnh mới này của Sơn Tùng MTP, đây cũng là lần đầu tiên nam ca sĩ chịu...khoe thân.

Vốn được khán giả nhớ đến cùng hình ảnh “đầy màu sắc” có chút tinh nghịch, trẻ con, Sơn Tùng MTP gây choáng hoàn toàn khi tung bộ ảnh thời trang mới.

Khoác một bộ cánh đơn giản cùng jeans rách, Sơn Tùng vẫn khoe được vẻ trẻ trung, năng động vốn có của mình. Hay như việc mặc chiếc áo lưới trắng, mỏng Sơn Tùng toát lên vẻ đẹp nam tính đầy sức hút.

Vẫn là một chàng ca sĩ đa biểu cảm và nghịch ngợm nhưng thấp thoáng đâu đó là hình ảnh một Sơn Tùng mạnh mẽ nam tính với body đạt chuẩn.

Day la lan dau tien Son Tung chiu …khoe than - Anh 1

Day la lan dau tien Son Tung chiu …khoe than - Anh 2

Day la lan dau tien Son Tung chiu …khoe than - Anh 3

Người ta có câu: “Âm nhạc phản ánh tính cách của người nghệ sĩ”, điều này hoàn toàn phù hợp với Sơn Tùng MTP khi dòng nhạc gây nghiện của anh luôn mang nét tinh nghịch rất riêng, từ người già đến fans nhí đều có thể thuộc lòng.

Ngoài đời, Sơn Tùng cũng là một người dễ thương và vui tính, đó chính là lý do vì sao nam ca sĩ luôn giữ vị trí hàng đầu với lượng fans siêu khủng

Day la lan dau tien Son Tung chiu …khoe than - Anh 4

Day la lan dau tien Son Tung chiu …khoe than - Anh 5

Day la lan dau tien Son Tung chiu …khoe than - Anh 6

3 tháng kể từ khi ra mắt dự án Chúng Ta Không Thuộc Về Nhau với gần 80 triệu lượt xem MV trên Youtube, hiện nay M-TP dành nhiều thời gian trong phòng thu để chuẩn bị cho một số dự án mới trong thời gian tới.

Bên cạnh đó, M - TP cũng đầu tư cho bước chuyển mình về hình ảnh. Có thể thấy anh hướng đến phong cách thời thượng, lịch lãm, đầy nam tính nhưng cũng không làm mất đi “chất riêng” của mình.

Day la lan dau tien Son Tung chiu …khoe than - Anh 7

Day la lan dau tien Son Tung chiu …khoe than - Anh 8

Với cá tính riêng không lẫn vào đâu, 3 năm trở lại đây, Sơn Tùng trở thành cái tên để nhiều nhãn hàng “chọn mặt gửi vàng”. Sự ảnh hưởng của M-TP lớn đến mức, dòng điện thoại Chuyên Gia Selfie OPPO F1s mà anh làm gương mặt đại diện với số lượng bán ra thuộc hàng khủng năm 2016, đã được khán giả gọi tên thân mật là “điện thoại Sơn Tùng”.

Mọi điều thuộc về chàng trai trẻ này dường như luôn tạo một sức hút mãnh liệt đối với công chúng, chắc chắn những dự án sắp ra mắt sẽ tiếp tục không phải là ngoại lệ.

Day la lan dau tien Son Tung chiu …khoe than - Anh 9

 

Theo Tiên Huyền
SaoStar

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận