Lam Trường hát sung giữa "vòng vây" sinh viên Luật

Mới đây, tại ĐH Luật TPHCM đã diễn ra chương trình "Bao la tình mẹ". Đây là đêm nhạc từ thiện do Đoàn khoa Luật Thương mại tổ chức để dành tặng học bổng các bạn sinh viên khó khăn. Tham dự chương trình, Lam Trường trình diễn ngọt ngào với các ca khúc về gia đình.

Ngoài các tiết mục thú vị của các bạn sinh viên, chương trình còn có sự góp mặt của nhiều ca sĩ nổi tiếng. Xuất hiện với trang phục vest bảnh bao, ca sĩ Lam Trường nhận được nhiều tình cảm ủng hộ của các bạn sinh viên trường Đại học Luật. Anh mang đến những ca khúc ngọt ngào về tình cảm gia đình như: Ba kể con nghe, Ánh mắt người cha.

 

Đặc biệt, trong ca khúc Ánh mắt người cha, ca sĩ Lam Trường kết hợp cùng học trò Thanh Thảo (The Voice Kids 2014) và tái hiện hoạt cảnh Bán bánh mì. 

Câu chuyện giản dị, chân thật của người cha làm nghề bán bánh mì từng được anh thể hiện thành công tại chung kết The Voice Kids 2014. 

Những cung bậc cảm xúc về tình phụ tử được "anh Hai" và học trò Thanh Thảo mang đến trọn vẹn và khiến nhiều khán giả bồi hồi.

Cuối chương trình, ca sĩ Lam Trường cũng nhiệt tình giao lưu và hát tặng các bạn sinh viên nhiều ca khúc quen thuộc như: Cho bạn cho tôi, Kathy...

Đông đảo các bạn sinh viên cùng nhau chạy lên sân khấu, hát vang cùng thần tượng và mang đến một kết thúc nhiều cảm xúc cho chương trình.

Ca sĩ Lam Trường kết hợp cùng Thanh Thảo tái hiện hoạt cảnh
Ca sĩ Lam Trường kết hợp cùng Thanh Thảo tái hiện hoạt cảnh "Bán bánh mì".

 

Lam Trường chia sẻ: "Anh cảm thấy rất vui và hạnh phúc khi được tham dự chương trình này. Đây cũng là một cái duyên trời định khi được hát ở trường ĐH Luật TPHCM".

Bên cạnh đó, ca sĩ Trọng Khương cũng nhận lời mời tham gia và gửi tặng các ca khúc: Bông hồng cài áo, Con yêu, Anh còn nợ em. Riêng Sevinch Hạnh Phúc được các bạn sinh viên Luật cỗ vũ khi trình diễn hai ca khúc sâu lắng: Mẹ tôi, Mẹ yêu con.

 

Sau đêm nhạc, tất cả các ca sĩ đều gửi lại catse tặng quỹ học bổng. Chương trình đã thu được số tiền quỹ học bổng là 59 triệu đồng. Quỹ học bổng sẽ được xét trao cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập của trường ĐH Luật TPHCM.

Theo tamguong.vn

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận