Kiểu chụp ảnh tưởng cũ đang trở thành trào lưu hot trên mạng

Kiểu chụp ảnh tưởng cũ đang trở thành trào lưu hot trên mạng

Cách tạo dáng "Shmiling" vừa nhắm mắt, vừa mỉm cười nghe có vẻ cũ nhưng lại đang được các ngôi sao Instagram nhiệt tình hưởng ứng vào đầu năm 2019.
Theo The Sun, sau trào lưu pose dáng kiểu "Baby giraffe" (tạo dáng chân trước chân sau tạo hiệu ứng chân dài hơn) và "Plandid" (tạo dáng quyến rũ bằng cách nhìn hờ hững, vô định mà không nhìn thẳng vào ống kính), "Shmiling" là cách tạo dáng chụp ảnh tiếp theo "gây bão" trên Instagram. Ảnh: @charlottegshore.
"Shmiling" được xem là từ viết tắt của eye shut (nhắm mắt) và smiling (cười) trở thành trào lưu mới trong năm 2019 sau khi được hàng loạt ngôi sao truyền hình nổi tiếng như Chloe Ferry, Charlotte Letitia Crosby, Olivia Jade Attwood... thực hiện và chia sẻ hình ảnh lên trang cá nhân. Ảnh: @livpurvis.
Để có được bức ảnh bắt trend "Shmiling", về cơ bản, nhân vật chính chỉ cần nhắm mắt và cười. Nhiều người đã thành công với các tấm hình được chụp đúng thời điểm. Ảnh: @amy_lee.
Với tạo dáng "Shmiling", bạn có thể cười tươi hoặc mỉm cười nhưng cần chú ý không nhắm tịt mắt hoặc chụp selfie vì như vậy nhìn sẽ không tự nhiên. Ảnh: @madelame, @chloelloyd.
"Shmiling" không phải kiểu tạo dáng chụp ảnh mới, vì nó từng phổ biến những năm trước. Tuy nhiên, sau khi trở lại, cách pose dáng này vẫn cho thấy sức hút không hề nhỏ. Ảnh: @frankiegaff.
Bắt đầu từ những người nổi tiếng, trào lưu chụp ảnh này hiện được giới trẻ thế giới nhiệt tình hưởng ứng. "Shmiling" có thể được chụp ở bất kỳ đâu: Chân cầu thang, đường phố, bãi biển... Ảnh: @danidyerxx.
Theo mô tả, cách tạo dáng này không quá khó nhưng để có bức ảnh đẹp, đúng điệu "Shmiling" lại không phải chuyện đơn giản và phụ thuộc nhiều vào thần thái của người mẫu. Ảnh: @oliviajade_attwood, @jadetunchy.

Theo zing.vn

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận