Khởi động giải bóng đá các CLB vô địch quốc gia khu vực sông Mê Kông lần thứ 4

CLB Sanna Khánh Hòa sẽ đại diện Việt Nam tham gia Giải Bóng đá Toyota các CLB vô địch quốc gia khu vực sông Mê Kông lần thứ 4CLB Sanna Khánh Hòa sẽ đại diện Việt Nam tham gia Giải Bóng đá Toyota các CLB vô địch quốc gia khu vực sông Mê Kông lần thứ 4

GD&TĐ - Giải Bóng đá Toyota các CLB vô địch quốc gia khu vực sông Mê Kông lần thứ 4 với tư cách là đại diện của Việt Nam, cùng với 3 CLB bóng đá đại diện các Quốc gia Lào, Campuchia và Thái Lan, diễn ra từ 9/12/2017 đến 6/1/2018. 

Theo thông tin vừa công bố từ nhà tại trợ chính, Công ty Ô tô Toyota Việt Nam (TMV) thì CLB Sanna Khánh Hòa sẽ đại diện Việt Nam tham gia trận đầu tiên với đại diện của Giải vô địch quốc gia Metfone Cambodia League (Cam-pu-chia) sẽ diễn ra tại sân vận động Hàng Đẫy, Hà Nội lúc 17h45 thứ 7 ngày 9/12/2017.

Bên cạnh mục tiêu mang đến những chiếc xe với chất lượng tốt hơn nữa dành cho khách hàng, Toyota không ngừng nỗ lực làm phong phú đời sống tinh thần cũng như gắn kết niềm đam mê, nhiệt huyết bóng đá trong cộng đồng sở tại. Toyota tin tưởng rằng, thể thao sẽ góp phần giúp mỗi cá nhân trong cộng đồng sở tại không ngừng nuôi dưỡng đam mê và nguồn cảm hứng vô tận. Bóng đá luôn được chọn là một bộ môn thể thao rất phổ biến trong khu vực nói riêng và trên toàn cầu nói chung.

Trong năm 2017, giải đấu có sự tham gia của 4 CLB hàng đầu tới từ các Quốc gia trong khu vực, bao gồm: đại diện từ Giải vô địch Quốc gia Lào (Lào), đại diện của Giải vô địch quốc gia Metfone Cambodia League (Cam-pu-chia), đại diện của Giải vô địch quốc gia Thái Lan (Thái Lan) và Sanna Khánh Hòa (Việt Nam).

Tất cả trận đấu trong khuôn khổ giải sẽ được truyền hình trực tiếp đồng thời trên 2 kênh Website và Facebook chính thức của TMCC và thông qua kênh FOX Sport Asia – kênh thể thao phát sóng độc quyền tại Châu Á của tập đoàn FOX Network. Đặc biệt, trận đấu tại Việt Nam cũng được truyền hình trực tiếp tới khán giả yêu bóng đá tại Việt Nam thông qua kênh truyền hình Việt Nam - VTV6.

PV

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận