Khoe bức ảnh chân dài miên man, cô gái lại khiến dân tình trầm trồ vì "lột xác" quá hoàn hảo

Vóc dáng thanh mảnh tuyệt đẹp của cô gái cũng khiến dân mạng chú ý.Vóc dáng thanh mảnh tuyệt đẹp của cô gái cũng khiến dân mạng chú ý.

Cao đến 1m66 nên cô nàng sở hữu một vóc dáng chuẩn và đôi chân dài khiến bao người ao ước.

Mới đây, một cô gái đã chia sẻ hai tấm hình chụp cách nhau vài năm lên mạng xã hội . Nhìn xong ai cũng xuýt xoa vì sự thay đổi nhanh chóng của cô nàng.

Hơn thế, vóc dáng thanh mảnh tuyệt đẹp của cô gái cũng khiến dân mạng chú ý. Cô gái đó có tên là Nguyệt Giang.

Khoe bức ảnh chân dài miên man, cô gái lại khiến người khác phải để ý đến chi tiết khác trên cơ thể - Ảnh 1.

Nguyệt Giang ngày ấy...

Khoe bức ảnh chân dài miên man, cô gái lại khiến người khác phải để ý đến chi tiết khác trên cơ thể - Ảnh 2.

... và bây giờ.

"Hình cũ mẹ chụp cho em khi đó vào khoảng năm 2017. Khi đó còn con nít lắm, chẳng biết tạo dáng chụp hình nên em cứ đứng yên như vậy, mẹ chụp nhanh cái là xong luôn.

Khi xưa em có yêu một người nhưng mà do chưa biết makep hay giữ dáng, ăn mặc nên bị "đá". Yêu chưa được tháng mà anh ta chia tay em, nói do gia đình yêu cầu. Bạn em có biết chuyện thì nói lại rằng anh chia tay em vì người khác xinh đẹp hơn. Đó cũng là động lực để em tập luyện, thay đổi cách ăn mặc.

Hiện tại, em cao 1m66 và nặng 51kg. Số đo các vòng cũng bình thường: 80-60-90. Em không hề có bí quyết gì mấy trong việc giữ gìn vóc dáng đâu. Bản thân em cũng có tạng người thanh mảnh rồi", Nguyệt Giang tâm sự.

Khoe bức ảnh chân dài miên man, cô gái lại khiến người khác phải để ý đến chi tiết khác trên cơ thể - Ảnh 3.

Hằng ngày, ngoài thời gian đến trường, nữ sinh này cũng có thực hiện nhiều bài tập để giúp vóc dáng đẹp hơn. Ngoài ra, còn có hàng loạt những cách thức khác.

"Em có ăn kiêng và tập hông mỗi ngày để vóc dáng đẹp hơn. Chế độ ăn kiêng của em đơn giản lắm, không ăn tinh bột, không ăn sau 7 giờ và uống thật nhiều nước. Cứ kiên trì như vậy thì vóc dáng sẽ ổn hơn rất nhiều.

Cái khó khăn nhất trong việc giữ dáng là kiềm chế bản thân khỏi việc ăn. Khi ăn ít xong đói rồi kiếm đồ ăn lại thì số lượng nạp vào cơ thể là không tưởng luôn".

Khoe bức ảnh chân dài miên man, cô gái lại khiến người khác phải để ý đến chi tiết khác trên cơ thể - Ảnh 4.
Khoe bức ảnh chân dài miên man, cô gái lại khiến người khác phải để ý đến chi tiết khác trên cơ thể - Ảnh 5.

Gương mặt thật xinh xắn.

Sự thay đổi về nhan sắc, vóc dáng chỉ sau hai năm của cô gái đã nhận về nhiều ý kiến trái chiều. Đa số đều cho rằng Nguyệt Giang đã đụng chạm dao kéo để có nhan sắc nổi bật hơn.

"Trước nay em bị đồn là sửa mũi rồi nhấn mí nhiều lắm. Em khẳng định là mình chưa hề đụng chạm dạo kéo. Khi lớn lên, phát triển thì cơ thể, mặt mũi có vài điểm thay đổi cũng có gì là sai.

Em không để mấy lời nói xấu hay đồn đại linh tinh ảnh hưởng đến cuộc sống của mình đâu. Người ta nói sau lưng thì mãi mãi cũng chỉ đứng được sau lưng để nói thôi", cô gái thẳng thắn.

Sự thay đổi nhan sắc khiến cô gái trẻ gặp được không ít điều bất ngờ. Đôi khi, những người chẳng bao giờ nhắn tin trò chuyện cũng bắt đầu bắt chuyện, gửi lời chào. Nguyệt Giang cũng chia sẻ thêm rằng bản thân cô rất đơn giản và chỉ mong được sống vui vẻ với những gì đang có.

Theo Thế giới trẻ

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận