Khi sao bóng đá trẻ sa đà vào quảng cáo

Khi sao bóng đá trẻ sa đà vào quảng cáo

GD&TĐ -HLV Park Hang Seo cảm thấy vô cùng lo lắng khi tiền vệ Nguyễn Quang Hải liên tục tham gia các hoạt động quảng cáo, xao nhãng trong tập luyện. Ông lo lắng nếu kéo dài tình trạng này sẽ ảnh hưởng đến phong độ thi đấu.

Nguyễn Quang Hải là cầu thủ nổi bật trong đội hình đội tuyển U23 Việt Nam tại VCK U23 châu Á 2018. Trở về, Nguyễn Quang Hải cùng Bùi Tiến Dũng là hai ngôi sao được săn đón nhiều nhất khiến hai cầu thủ này phải gác lại những buổi tập chiến thuật để xuất hiện trước công chúng.

Chứng kiến cậu học trò cưng sa sút, HLV Park Hang Seo không thể ngồi yên. Chiến lược gia người Hàn Quốc thừa nhận, cầu thủ U23 Việt Nam đang bị kéo quá nhiều vào hoạt động không liên quan đến bóng đá.

Ông cũng tỏ vẻ không hài lòng khi Quang Hải chưa giữ được phong độ trên sân bởi tuyển thủ cần tập trung vào việc chơi bóng chứ không phải những thước phim quảng cáo được dàn dựng, biên đạo.

Đồng quan điểm với người đồng nghiệp, huấn luyện viên đội Hà Nội FC Chu Đình Nghiêm đã có những lo lắng cho tuyển thủ mang áo số 19. Ông cho rằng Nguyễn Quang Hải phải nhanh chóng dẹp bỏ công việc ngoài chuyên môn, tập trung thi đấu. Nếu không, tiền vệ này sẽ bị thất thế trong cuộc đua giành vé lên tuyển tham dự đấu trường Asiad 2018 hay AFF Cup vào cuối năm nay.

Ngọc Trang (tổng hợp)

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận