Khi người trẻ lan tỏa yêu thương

Khi người trẻ lan tỏa yêu thương

GD&TĐ - "Trung thu bên em" là tên gọi của chương trình thiện nguyện do FM - fan club ca sĩ, nhạc sĩ Vũ Cát Tường thực hiện. Sáng 16/9, các bạn đã có mặt tại bệnh viện K Tân Triều để thăm hỏi, động viên và trao quà cho các bé đang điều trị ung thư.

Theo ghi nhận của những người thực hiện chương trình, quà tặng thông thường đều phải qua khâu kiểm duyệt kỹ càng, tránh trường hợp gây ảnh hưởng không tốt đến tình trạng bệnh nhi. Trong khoảng 100 bé đang điều trị tại bệnh viện K Tân Triều, có những bé còn rất nhỏ nên quà tặng hữu ích nhất dành cho các con là sữa đặc trị ung thư.

Ngoài sữa, sách, truyện phù hợp lứa tuổi, các bạn trong fan club Vũ Cát Tường còn tự làm những tấm thiệp xinh xắn, dễ thương để đón tay từng em nhỏ. Nụ cười và ánh mắt hạnh phúc của các bé chắc chắn sẽ là động lực để FM nối dài những việc làm tốt đẹp của họ trong thời gian tới.

Với tính cách khép kín và không ồn ào, lâu nay Vũ Cát Tường từng có nhiều hoạt động xã hội nhưng chỉ âm thầm. Tuy nhiên, thông qua những sản phẩm âm nhạc văn minh cùng những câu nói truyền cảm hứng, cô đã "vô tình" tiếp năng lượng mạnh mẽ đến người hâm mộ, để rồi từ đây, họ khích lệ nhau cùng thực hiện những việc làm tử tế, có ích cho cộng đồng.

Điểm đáng khen của FM nói riêng, những người trẻ đang tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện nói chung, là họ tìm đúng đối tượng cần được giúp đỡ, lên chương trình một cách tỉ mỉ, thiết thực, vì vậy dễ thuyết phục các nhà hảo tâm và mọi người tham gia. Thông qua những hoạt động hữu ích như thế này, những người trẻ càng trân quý và sống tích cực hơn với hoàn cảnh của mình.

PV

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận