Khép lại giải bóng đá học sinh Tiểu học và THCS toàn quốc – khu vực IV

Đại diện ban tổ chức trao giải Nhất, Nhì, Ba cho các độiĐại diện ban tổ chức trao giải Nhất, Nhì, Ba cho các đội

GD&TĐ - Ngày 11/6, Giải bóng đá Hội khỏe Phù Đổng học sinh Tiểu học và THCS toàn quốc - Cúp Milo lần thứ XVII năm 2018 - khu vực IV được tổ chức tại Đồng Tháp đã khép lại.

Tranh tài tại giải đấu năm 2018 – khu vực IV có 8 đội bóng tiểu học và 7 đội bóng THCS của 10 tỉnh là: TP. Hồ Chí Minh, TP. Cần Thơ, Bạc Liêu, Cà Mau, An Giang, Tiền Giang, Kiên Giang, Trà Vinh, Bà Rịa – Vũng Tàu và chủ nhà Đồng Tháp.

Kết thúc giải, hai đội bóng Tiểu học và THCS Đồng Tháp đã xuất sắc vượt qua các đội khác để giành vé vào thi đấu tại vòng chung kết toàn quốc sẽ được tổ chức vào đầu tháng 7 tại Quảng Trị. Cùng với 2 đội bóng của Đồng Tháp thi đấu ở vòng chung kết còn có An Giang, TP.HCM, Bà Rịa – Vũng Tàu.

Hai đội bóng Tiểu học và THCS đã xuất sắc giành quyền vào chơi ở vòng chung kết toàn quốc sẽ diễn ra vào tháng 7 tới tại Quảng Trị 

Giải bóng đá Hội khỏe Phù Đổng học sinh Tiểu học và THCS toàn quốc Cúp Milo được Bộ GD&ĐT tổ chức hằng năm, nhằm duy trì và phát triển phong trào bóng đá trong trường học. Đây đây cũng là dịp để cán bộ quản lý, giáo viên, học sinh giao lưu học hỏi kinh nghiệm, tiếp tục đổi mới nâng cao chất lượng hoạt động giáo dục thể chất cũng như phong trào bóng đá trong các nhà trường...

Nam Khánh

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận