Khắp nơi trên thế giới tìm kiếm thông tin về U23 Việt Nam

Khắp nơi trên thế giới tìm kiếm thông tin về U23 Việt Nam

GD&TĐ - Lượt tìm kiếm về "U23 Châu Á", "Lịch thi đấu U23 Châu Á" hay "U23 Việt Nam" đều có sự gia tăng đột phá trong 30 ngày qua trên Google.

Đội tuyển U23 Việt Nam đã tạo nên lịch sử khi tiến vào trận chung kết giải đấu U23 Châu Á.

Dù không thể đạt danh hiệu cao nhất, nhưng những gì mà U23 Việt Nam thể hiện đã là niềm tự hào của tất cả chúng ta, những người dân Việt Nam, khu vực ASEAN (Đông Nam Á).

Có thể thấy tất cả mọi người đều dành sự quan tâm rất lớn cho các cầu thủ của chúng ta. Sau chiến thắng trước Iraq trong trận tứ kết, "U23 Châu Á", "U23 Việt Nam" hay những chủ đề liên quan đã trở thành cụm từ được tìm kiếm nhiều nhất trên Google trong 30 ngày qua.

Đây là danh sách 25 từ khóa có lượt tìm kiếm tăng nhiều nhất tại Việt Nam trong 30 ngày, các từ khóa liên quan đến U23 Việt Nam chiếm đến 6 trong số 25.

Nếu lấy riêng "U23 Việt Nam", tìm kiếm bắt đầu nhiều hơn từ khi trận đấu vòng bảng đầu tiên với Hàn Quốc diễn ra ngày 10/1, nhưng chỉ tăng đột biến khi chúng ta có chiến thắng lịch sử với Iraq trong trận tứ kết ngày 20/1.

Và đến ngày 23/1, khi U23 Việt Nam chiến thắng U23 Qatar để tiến vào chung kết thì lượt tìm kiếm chạm đỉnh 100%.

Không chỉ tại Việt Nam, nhiều quốc gia khác cũng tìm kiếm đến đội tuyển chúng ta vì đã gây bất ngờ quá lớn tại giải đấu lần này.

Theo Google

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận