Khám phá thế giới qua trại hè Quốc tế

GD&TĐ - Chương trình Anh ngữ cho tuổi teen đã có mặt tại RMIT Việt Nam. RMIT English - TEEN EXPLORERS là hành trình khám phá thế giới, giúp các em học sinh làm chủ kỹ năng tiếng Anh, phát triển toàn diện, chinh phục tương lai và tự tin trở thành công dân toàn cầu.

Được chờ đợi từ lâu, Chương trình Anh ngữ cho tuổi teen, bao gồm lớp Khởi động Mùa hè và sau đó là các lớp tiếng Anh theo cấp độ - được thiết kế dành cho các em học sinh từ 12 đến 17 tuổi với mục tiêu phát huy tối đa khả năng Anh ngữ và tiềm năng của từng học sinh trong một môi trường Đại học Quốc tế năng động.

Chương trình sẽ dẫn dắt các em qua hành trình khám phá Anh ngữ đầy sinh động với sự hỗ trợ mạnh mẽ của công nghệ và tiếp xúc trực tiếp hằng ngày với môi trường sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức .

TEEN EXPLORERS còn trang bị cho các em những phương pháp học tập chủ động cùng một tư duy hướng ra thế giới, đây là những hành trang quan trọng giúp các em luôn vững bước tự tin trong học tập và quá trình hòa nhập quốc tế. 

 
Giờ học nhóm 
Những giờ học hấp dẫn  
Giờ thể thao 
Tập thể lực và đồng đội  
Độ mềm dẻo  
Sức khỏe luôn đồng hành cùng trí tuệ 
 Học nấu ăn
Những đầu bếp thực thụ 
Sản phẩm lên bàn ăn  

Tú Quyên

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận