Khai phá tiềm năng cho con

Khai phá tiềm năng cho con

GD&TĐ - Tại TPHCM vừa diễn ra hội thảo giáo dục “Khai phá tiềm năng cho con” được chủ trì bởi nhà giáo dục David Kaye, nhà tham vấn giáo dục và huấn luyện giáo viên chuyên nghiệp tại khu vực Đông Nam Á.

Nhà hoạt động giáo dục David Kaye có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc xây dựng giáo trình giảng dạy tiếng Anh và huấn luyện kỹ năng cho học sinh trong thế kỷ 21 tại nhiều nước trên thế giới: Trung Quốc, Campuchia, Nhật Bản, Malaysia, Hongkong, Indonesia, Sri-lanka và Việt Nam.

Tại hội thảo, các chuyên gia, nhà hoạt động giáo dục và cộng đồng bố mẹ đã cùng thảo luận và tìm ra giải pháp cho chính các bậc phụ huynh về cách thức khai phá những khả năng tiềm ẩn của con trẻ và giúp các em chinh phục các mục tiêu, vươn đến thành công trong tương lai. Đó là những tiềm năng của các bạn trẻ mà Phụ huynh thường xem nhẹ và không chú ý đến; Sức mạnh của giáo dục thực sự trong việc khai phá tiềm năng và giúp các bạn trẻ vươn đến thành công; Cách thức và hoạt động ứng dụng dành cho phụ huynh…

Đặc biệt là cuối hội thảo có phần trao học bổng trị giá trên 2 tỷ đồng dành cho 250 bạn cả TP.HCM và Hà Nội có thành tích học tập tốt tại YOLA. Sau TP.HCM, hội thảo sẽ tiếp tục diễn ra tại Hà Nội: 13:30 chiều, Chủ nhật, ngày 18/6/2017 tại Khách sạn Lotte Hanoi, 54 Liễu Giai, Phường Cống Vị, Quận Ba Đình.

Hà Bình

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận