Khai mạc hội thi “Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Gia Lai”

 Em Lê Thị Hoài Thương - Trường THPT Nguyễn Thái Học trao đổi với thầy về ước mơ của mình Em Lê Thị Hoài Thương - Trường THPT Nguyễn Thái Học trao đổi với thầy về ước mơ của mình

GD&TĐ - Ngày 6/1, đã khai mạc hội thi “Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Gia Lai” khối học sinh THPT năm học 2017-2018.

Hội thi do Tỉnh Đoàn phối hợp với Sở GD&ĐT tỉnh Gia Lai tổ chức. Tại vòng chung khảo cấp tỉnh lần này có 39 em từ lớp 10 đến lớp 12, đến từ các trường THPT tham dự. Hội thi sẽ diễn ra từ hôm nay cho đến ngày 7-1.

Hội thi “Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Gia Lai” được tổ chức sẽ góp phần phát hiện, nuôi dưỡng, tuyên dương những tài năng trẻ đang ngồi trên ghế nhà trường ở tất cả các lĩnh vực.

Chương trình còn góp phần cổ vũ tuổi trẻ quyết tâm vươn lên trong học tập, rèn luyện và lập thân, lập nghiệp; khuyến khích tôn vinh những ước mơ đẹp, những tấm gương giàu ước mơ, biết vượt qua hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

 Nhiều phần thi được đầu tư công phu để thể hiện ước mơ hoài bão

Ngay trong sáng ngày 6-1, nhiều phần dự thi của các bạn học sinh đã trình bày được những ước mơ hoài bão, lý tưởng sống thông qua những hành động cụ thể. Nhiều bạn còn bày tỏ mong muốn được thầy cô, bạn bè, các tổ chức giúp đỡ, hỗ trợ và tạo điều kiện để biến ước mơ thành sự thật.

Nguyễn Dũng

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận