Kết thúc giải bóng đá học sinh tiểu học và THCS – khu vực I

Ông Lê Mạnh Hùng – Phó Vụ trưởng Vụ Giáo dục thể chất tặng cờ cho các đội Nhất, Nhì, Ba của khối THCS

Ông Lê Mạnh Hùng – Phó Vụ trưởng Vụ Giáo dục thể chất tặng cờ cho các đội Nhất, Nhì, Ba của khối THCS

GD&TĐ - Ngày 21/5 tại Nhà thi đấu tỉnh Phú Thọ đã diễn ra lễ bế mạc Giải bóng đá Hội khỏe Phù Đổng học sinh Tiểu học và THCS toàn quốc – Cúp Milo lần thứ XVI năm 2018 - khu vực I.

Dự lễ bế mạc có ông Lê Mạnh Hùng – Phó Vụ trưởng Vụ Giáo dục thể chất (Bộ GD&ĐT), bà Nguyễn Thị Thu Huyền – Phó Giám Đốc Sở GD&ĐT Phú Thọ, cùng đại diện các Sở, ngành của tỉnh Phú Thọ, các thầy cô giáo và các em học sinh Phú Thọ và các tỉnh miền núi phía Bắc.

Tham dự giải giải bóng đá học sinh tiểu học và THCS khu vực I tại tỉnh Phú Thọ lần này có 12 đội bóng (7 đội bóng Tiểu học và 5 đội bóng THCS), với trên 150 vận động viên đến từ 8 tỉnh miền núi phía Bắc là: Bắc Giang, Hà Giang, Lào Cai, Lạng Sơn, Thái Nguyên, Tuyên Quang, Vĩnh Phúc và chủ nhà Phú Thọ.

Giải diễn ra từ ngày 17 đến ngày 21/5, qua 5 ngày thi đấu sôi nổi, nhiệt tình với tinh thần thể thao cao thượng, trung thực, 3 đội bóng đứng đầu của khối Tiểu học là Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Tuyên Quang đã xuất sắc vượt qua 4 đội bóng khác và góp mặt tại vòng chung kết. Ở khối THCS, 5 đội bóng thi đấu vòng tròn tính điểm, kết quả 3 đội bóng là Phú Thọ, Lạng Sơn và Thái Nguyên lần lượt vượt qua các đội bóng khác giành quyền vào chơi ở vòng chung kết.

Như vậy, ở mùa giải năm nay, đội bóng chủ nhà của khu vực I là Phú Thọ đã rất xuất sắc có hai đội bóng ở hai bậc học giành quyền vào chơi ở vòng chung kết toàn quốc Cúp Milo năm 2018 sẽ diễn ra tại tỉnh Quảng Trị vào tháng 7 tới.

Giải bóng đá Hội khỏe Phù Đổng học sinh Tiểu học và THCS toàn quốc Cúp Milo được Bộ GD&ĐT tổ chức hằng năm, nhằm duy trì và phát triển phong trào bóng đá trong trường học. Đây đây cũng là dịp để cán bộ quản lý, giáo viên, học sinh giao lưu học hỏi kinh nghiệm, tiếp tục đổi mới nâng cao chất lượng hoạt động giáo dục thể chất cũng như phong trào bóng đá trong các nhà trường. Qua đó để các tỉnh, thành phát hiện những năng khiếu bóng đá trẻ, góp phần cho công tác tuyển chọn, bồi dưỡng và đào tạo tài năng bóng đá cho đội bóng nước nhà.

Bà Nguyễn Thị Thu Huyền – Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Phú Thọ tặng cờ cho các đội Nhất, Nhì, Ba của khối Tiểu học

 

 Đội bóng đá tiểu học Vĩnh Phúc đã xuất sắc vượt qua đội chủ nhà Phú Thọ và giành chức vô địch của khu vực I

 

Đội bóng đá THCS Phú Thọ đã xuất sắc vượt qua Thái Nguyên và giành chức vô địch của khu vực I – Cúp Milo 2018 

 

Ở khối tiểu học 3 đội bóng xuất sắc nhất đó là Vinh Phúc, Phú Thọ, Tuyên Quang đã lọt vào vòng chung kết 

Nam Khánh

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận