Kế hoạch vui chơi cho ngày 'cháy túi'

Kế hoạch vui chơi cho ngày 'cháy túi'

Bạn đừng nghĩ rằng ngày “cháy túi” thật nhàm chán và ở nhà ngủ nướng là quyết định an toàn nhất. "Trong cái khó, ló cái khôn", teen có thể lập kế hoạch tận hưởng trọn vẹn ngày nghỉ mà không tốn kém.Đọc truyện tranh

Quay trở lại tuổi thơ bằng cách gặm nhấm bộ truyện tranh từng khiến bạn mất ăn mất ngủ một thời là gợi ý tuyệt vời. Teen cũng có thể tranh thủ thời gian rảnh rỗi trong ngày để dọn dẹp đồ đạc, lục lọi lại chồng sách báo cũ, ngắm nghía album ảnh gia đình, lau chùi chiếc xe đạp gắn nhiều kỷ niệm, lắp ráp chú rô-bốt nhỏ... để tìm lại nhiều ký ức đẹp.

Dạo quanh khu phố

Hàng ngày vội vã đi làm và đi học, teen chẳng có nhiều thời gian để ngắm nhìn đường phố hay để ý quán xá xung quanh. Xách xe đạp lên và và tận hưởng bầu không khí trong lành là chọn lựa đáng giá cho ngày cuối tuần. Giữa thời bão giá xăng hiện nay, dạo phố bằng xe đạp sẽ giúp bạn thư giãn tối đa, rèn luyện sức khỏe, xua tan ngày chủ nhật uể oải theo cách tiết kiệm nhất.

Thỏa sức ăn vặt

Dù chỉ có vài nghìn đồng trong túi, teen vẫn có thể rủ bạn bè chung sức đóng góp để la liếm hàng café bệt, tha hồ "tám” chuyện và nhấm nháp hướng dương. Teen cũng có thể chia ngọt sẻ bùi với những đĩa bánh tráng trộn, trứng cút lộn, bánh mì kẹp thịt… bên vỉa hè.

Xem phim cuối tuần

Thay vì tốn kém mua vé chiếu rạp, tại sao teen không rủ hội bạn thân đến nhà xem phim hành động, trận cầu bóng đá, tranh thủ buôn dưa lê và hò hét cổ vũ. 

Bạn cũng có thể mời người ấy đến nhà để cùng thưởng thức một bộ phim tình cảm lãng mạn và nhấm nháp chai Big Cola 7.000 đồng. Với dung tích cỡ đại, Big Cola đủ để teen thiết đãi cả nhóm bạn hoặc thỏa cơn khát khám phá thành phố cả ngày.

Theo An San
ione/vnexpress

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận