Huế : Nhiều trường Đại học, Cao đẳng lắp màn hình “khủng” cổ vũ đội tuyển Việt Nam

Nhiều trường thuộc Đại học Huế cũng tổ chức chương trình cổ vũ đội tuyển Việt Nam tại chung kết lượt về AFF Cup 2018.Nhiều trường thuộc Đại học Huế cũng tổ chức chương trình cổ vũ đội tuyển Việt Nam tại chung kết lượt về AFF Cup 2018.

GD&TĐ - Để tiếp lửa cho đội tuyển Việt Nam trong trận chung kết lượt về AFF Cup 2018, nhiều trường Đại học, Cao đẳng tại tỉnh Thừa Thiên – Huế đã lắp màn hình “khủng” cho sinh viên cổ vũ đội tuyển.

Chiều 15/12, thầy Trần Hữu Châu Giang – Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng Công nghiệp Huế cho biết, nhà trường phối hợp với các nhà tài trợ đang hoàn tất những bước chuẩn bị cuối cùng, sẵn sàng cho buổi tiếp sức đội tuyển Việt Nam trong trận chung kết lượt về AFF Cup 2018.

Được biết chương trình do Ban tổ chức "BIG OFFLINE tiếp lửa đội tuyển Việt Nam" tại thành phố Huế phối hợp với nhà trường tổ chức với 100% kinh phí do phía doanh nghiệp tài trợ.

Theo đó, tại sân trường một màn hình Led 30m2 sẽ được lắp đăt để các bạn sinh viên cùng nhiều người hâm mộ tại Huế có thể đến cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam theo dõi trận chung kết.

Do thời tiết của Huế hiện tại có mưa và lạnh nên nhiều chiếc dù cỡ lớn đã được ban tổ chức chuẩn bị chu đáo để phục vụ người xem.

 Màn hình “khủng” được chuẩn bị tại trường Cao đẳng Công nghiệp Huế.

“Ngoài màn hình Led, chương trình lần này sẽ có bữa tiệc âm nhạc hoành tráng và sôi động trước trận đấu được biểu diễn bởi các ca sĩ trẻ, nhóm nhảy, DJ... để tiếp lửa cho đội tuyển”, thầy Giang thông tin thêm.

Theo tìm hiểu của PV, không chỉ trường Cao đẳng Công nghiệp Huế, hiện còn có nhiều trường đại học khác trực thuộc Đại học Huế trên địa bàn tỉnh cũng lên kế hoạch và gấp rút chuẩn bị cho việc tổ chức chương trình cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam vào tối nay.

Tại trường Đại học Sư phạm Huế, chương trình cổ vũ sẽ bắt đầu lúc 18h30 tại Giảng đường I. Sinh viên của trường mặc áo cờ đỏ sao vàng, mang theo cờ Tổ quốc và các băng rôn, biểu ngữ cổ vũ cho đội tuyển.

Ngoài màn hình Led 3x4m phục vụ xem bóng, trước giờ bóng lăn và đan xen giữa hai hiệp sẽ có các hoạt động giao lưu văn nghệ.

Trong khi đó, tại trường Đại học Nông lâm – ĐH Huế, sự kiện "BIG OFFLINE AFF 2018 Đồng hành cùng đội tuyển quốc gia Việt Nam" sẽ diễn ra từ 18h30 ngày 15/12 với hệ thống màn hình Led, âm thanh, ánh sáng chất lượng cao và những tiết mục văn nghệ đặc sắc.

Đặc biệt, các thầy cô và bạn sinh viên đến sớm tại chương trình sẽ được nhận miễn phí băng rôn đeo và cờ Tổ quốc dán mặt.

Trường Đại học Luật Huế cũng lắp màn hình Led tại tiền sảnh nhà E để phục vụ cho giảng viên và sinh viên của trường xem trận chung kết lượt về AFF Cup 2018. Chương trình cổ vũ tại Đại học Luật Huế sẽ bắt đầu sớm hơn so với các trường khác vào lúc 16h.

Thế Trung

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận