Hot girl “Yến Xôi” gợi cảm cổ vũ đổi tuyển Pháp

Thân hình nóng bỏng cùng làn da trắng nõn nà, Hải Yến khiến bất cứ ai đều cảm thấy phấn khích sau khi xem xong bộ ảnh “Nóng cùng Euro”.

Hot girl "Yến Xôi" (tên đầy đủ là Đinh Hải Yến) sinh năm 1993, đến từ Sơn Tây. Yến là cựu sinh viên khoa Văn hóa du lịch, Đại học Văn hóa (Hà Nội).

Cô là cái tên không còn xa lạ với đông đảo giới trẻ khi thường xuyên quay phim, đóng quảng cáo, làm mẫu ảnh, tham gia seri phim ngắn hài hước “Kem Xôi TV. Mới đây, "Yến xôi" cũng là một trong 24 cô gái được mời tới trường quay trực tiếp trong buổi khai mạc Euro 2016 của Đài truyền hình Việt Nam.

Trong trang phục thể thao của đội tuyển Pháp, hình ảnh của Yến đã nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng bởi vẻ gợi cảm nhưng cũng có phần cá tính.

Mùa Euro năm nay, đội tuyển cô yêu thích nhất là đội tuyển Pháp. Và cũng vi thỏa mãn niềm đam mê bóng đá, cô nàng đã xuất sắc vượt qua qua 3 vòng thi và may mắn trở thành cổ động viên đại diện của đội chủ nhà Pháp đồng hành trong chương trình “Nóng cùng Euro”. 9X vọng sau chương trình này sẽ được mọi người biết tới nhiều hơn.

Trong các giải đấu lớn như: Euro, Worlcup, cô thường thức đêm cùng bạn bè để cổ vũ cho các đội tuyển.Tuy nhiên, không phải trận nào cô bạn cũng xem mà chỉ những trận hay và thích thì cô nàng mới xem.

Chia sẻ về chương trình “Nóng cùng Euro”, Hải Yến cho biết: “Đây là một sân chơi hữu ích cho các bạn gái thích bóng đá. Qua chương trình này, mình sẽ cố gắng thể hiện những kiến thức bóng đá để mình trở nên nổi bật hơn”.

Nhan sắc xinh đẹp, nóng bỏng của Hải Yến trong trang phục đổi tuyên Pháp.

Theo Mai Phương
Thế giới trẻ

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận