Hot girl trên Instagram khoe món bánh mì khiến fan Việt thích thú

Hot girl mang hai dòng máu Áo - Philippines Lily Maymac đăng tải hình ảnh chiếc bánh mì Việt lên Instagram kèm những icon bày tỏ niềm yêu thích khiến fan Việt rất phấn khích.

Hot girl tren Instagram khoe mon banh mi khien fan Viet thich thu - Anh 1

Lily Maymac là một trong những hot girl có lượng theo dõi lớn nhất trên mạng xã hội Instagram (2,9 triệu người theo dõi). Cô nàng có vẻ đẹp lai Âu - Á vừa hiện đại, vừa quyến rũ đang là biểu tượng sắc đẹp mà nhiều cô gái hướng tới.

Hot girl tren Instagram khoe mon banh mi khien fan Viet thich thu - Anh 2

Lily mở màn cho thế hệ “hot girl môi mọng”, yêu chuộng son nude. Cô cũng đã kết hợp với một số hãng mỹ phẩm để cho ra đời dòng son riêng. Nhờ vậy, tên tuổi của hot girl này càng thêm nổi tiếng trên mạng xã hội.

Hot girl tren Instagram khoe mon banh mi khien fan Viet thich thu - Anh 3

Mới đây, trên Story của Instagram, Lily Maymac đăng tải hình ảnh chiếc bánh mì Việt kèm những biểu tượng thích thú. Chia sẻ của hot girl hiện đang sống ở Úc khiến các fan Việt “đứng ngồi không yên” vì phỏng đoán cô nàng đã ghé thăm đất nước chúng ta.

Hot girl tren Instagram khoe mon banh mi khien fan Viet thich thu - Anh 4

Tuy vậy, việc hot girl đình đám số 1 Instagram đã đến Việt Nam hay chưa vẫn chưa thể xác định thực hư bởi Lily không tiết lộ thông tin cụ thể. Mặc dù trước đó, một trong những bài viết của Lily có nhắc tới việc cô sẽ đến Việt Nam trong năm 2017.

Hot girl tren Instagram khoe mon banh mi khien fan Viet thich thu - Anh 5

Trước đó, hoạt động chính thức mới nhất của Lily là tại lễ hội âm nhạc Coachella 2017 tại Mỹ. Cô vẫn thường xuyên đăng tải những hình ảnh xinh đẹp của mình trên Instagram.

Hot girl tren Instagram khoe mon banh mi khien fan Viet thich thu - Anh 6

Vẻ đẹp của hot girl Instagram Lily Maymac

Hot girl tren Instagram khoe mon banh mi khien fan Viet thich thu - Anh 7

 

Theo Dân Trí

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận