rssheader

21/10/2020

Hot girl nổi tiếng bị 'bóc mẽ' nhan sắc thật khác một trời một vực ảnh selfie chỉnh sửa quá đà

17/08/2019, 23:07 GMT+07 | Trẻ
Qiao Biluo - nữ streamer từng khiến fan hâm mộ ngã ngửa khi nhìn thấy mặt thật. Qiao Biluo - nữ streamer từng khiến fan hâm mộ ngã ngửa khi nhìn thấy mặt thật.

Thời gian vừa qua, cư dân mạng Trung Quốc đã được chứng kiến liên tục những màn "bóc phốt" ảnh trên mạng với ảnh ngoài đời khác xa cả cây số của các hot girl mạng nước này.

Nổi tiếng nhất phải kể tới trường hợp của Qiao Biluo - một nữ streamer nổi tiếng vô tình để lộ mặt thật khi đang ghi hình trực tiếp .

Chỉnh sửa ảnh quá đà, bóp méo mặt, cơ thể để trông thon gọn hơn ở Trung Quốc mà nói đã trở thành "chuyện thường ngày ở huyện".

Ngày 14/8 vừa qua, cư dân mạng nước này lại được một lần nữa được mở rộng tầm mắt khi một hot girl mạng nữa bị một người dùng Weibo "bóc mẽ" mặt thật.

Trong những bức ảnh selfie được đăng tải lên trang cá nhân, cô gái này xuất hiện với khuôn mặt nhọn hoắt, mắt to và thân hình thon gọn. Tuy nhiên, những bức ảnh được người qua đường chụp lại đã tố cáo nhan sắc thật của cô gái này.

Đăng ảnh selfie chỉnh sửa quá đà, hot girl nổi tiếng bị người qua đường bóc mẽ nhan sắc thật như một cú lừa-2Đăng ảnh selfie chỉnh sửa quá đà, hot girl nổi tiếng bị người qua đường bóc mẽ nhan sắc thật như một cú lừa-3

Hình ảnh được cô gái này đăng tải trên trang cá nhân. Khuôn mặt của cô gái đã được chỉnh sửa tới mức biến dạng.

Đăng ảnh selfie chỉnh sửa quá đà, hot girl nổi tiếng bị người qua đường bóc mẽ nhan sắc thật như một cú lừa-4

Còn đây là hình ảnh thật của hot girl mạng này được người qua đường chụp lại.

Cách đây không lâu, một hot girl sinh năm 2001 của Trung Quốc là Quả Tử Tạng cũng bị dân mạng nước này chụp được ảnh mặt thật ở ngoài đời khác xa ảnh trên mạng.

Ở ngoài đời, Quả Tử Tạng không ưa nhìn và cao ráo như trên mạng. Nhiều netizen Trung đã để lại những bình luận thể hiện kinh ngạc cũng như bái phục tài chỉnh ảnh, sống ảo của những cô nàng hot girl mạng này.

Đăng ảnh selfie chỉnh sửa quá đà, hot girl nổi tiếng bị người qua đường bóc mẽ nhan sắc thật như một cú lừa-6Đăng ảnh selfie chỉnh sửa quá đà, hot girl nổi tiếng bị người qua đường bóc mẽ nhan sắc thật như một cú lừa-7

Hàn An Nhiễm - hot girl mạng với khuôn mặt tựa búp bê cũng từng bị dân mạng bóc mẽ nhan sắc thật.

Đăng ảnh selfie chỉnh sửa quá đà, hot girl nổi tiếng bị người qua đường bóc mẽ nhan sắc thật như một cú lừa-8

Theo Helino
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm