Hot girl má lúm Đắk Lắk ma mị trong bộ ảnh bảo vệ môi trường

Hot girl má lúm Đắk Lắk ma mị trong bộ ảnh bảo vệ môi trường

Với phong cách mới lạ, cô nàng Đỗ Khánh Vân vẫn cuốn hút và vô cùng xinh đẹp.

 

 
Với ý tưởng lấy style công chúa Merida trong phim Công chúa tóc xù Brave, Khánh Vân -hot girl Đắk Lắk mới đây đã cùng ê-kíp của mình thực hiện bộ ảnh đầy ma mị nhưng vẫn không kém phần lôi cuốn.
Khánh Vân cho biết, bộ phim này được cô rất yêu thích. Dường như khi xem, dù là một chi tiết nhỏ nào 9X cũng không bỏ qua.
Cô nàng còn bày tỏ, bộ ảnh ngoài thỏa mãn sở thích của bản thân, 9X còn muốn tuyên truyền thông điệp ý thức bảo vệ tài nguyên môi trường đến với bạn bè, cộng đồng.
“Môi trường Việt Nam đang bị ảnh hưởng khá xấu. Một môi trường sống mà cây cối chết khô, lá rụng nhiều. Con người sống trong sự cô đơn, cằn cỗi với thiên nhiên. Vì vậy, thông qua bộ ảnh này, mình mong các bạn trẻ hiện nay có thể hạn chế xả rác, bảo vệ và yêu thương động vật hơn. Các công ty không thải các chất đốc hại ra nước và không khí. Con người không tự giết nhau và không phải sống ân hận trong chính những tác hại mà mình đã gây ra”.
Để lên ý tưởng thực hiện bộ ảnh này, Khánh Vân đã chuẩn bị 1 tuần khi vừa lên ý tưởng, tìm địa điểm chụpvà tự may trang phục.
Học chuyên ngành thiết kế thời trang, nên Khánh Vân luôn tự tin sáng tạo riêng cho mình với những bộ thời trang lạ mắt, độc đáo.
Để miêu tả đúng mục đích bộ ảnh, Khánh Vân cùng ê- kíp đã phải đến một địa điểm khá xa, tại một xưởng làm đất xét ở huyện Thủ Đức (Sài Gòn).
Khánh Vân hiện đang là sinh viên năm thứ 3, chuyên ngành thiết kế thời trang tại Trường Quốc tế ADS International Design & Art Center. Vẫn được nhiều bạn trẻ biết đến với hình ảnh của một cô nàng hot girl, mẫu ảnh, diễn viên. Tuy nhiên, thời gian này cô bạn tạm gác lại những hoạt động này để tập trung thời gian cho công việc làm đồ án.

Theo Mai Phương
Thế giới trẻ

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận