'Hot boy trà sữa' Lê Tấn Lợi tung ảnh cưới đẹp như mơ

Sau những ồn ào trong chương trình Thách thức danh hài, "Hot boy trà sữa" Lê Tấn Lợi tung bộ ảnh cưới đẹp như mơ hút hàng nghìn lượt người xem trên mạng xã hội.

Sau khi chiến thắng 150 triệu đồng tại Thách thức danh hài mùa 3 trong vòng 50 giây, “hot boy trà sữa” Tấn Lợi nhận được nhiều sự quan tâm của các khán giả. Sau 24 tiếng đặng tải, video phần thi của anh có hơn 1 triệu lượt xem, cụm từ “hot boy trà sữa” xuất hiện dày đặc trên mặt báo, mạng xã hội cũng như trở thành đề tài được tìm kiếm nhiều nhất trên Google lúc này.

'Hot boy tra sua' Le Tan Loi tung anh cuoi dep nhu mo - Anh 1

Hai vợ chồng Tuấn Lợi chuẩn bị đám cưới. Ảnh FBNV.

Trong cuộc trò chuyện, khi được hỏi anh có điều gì tiếc nuối về 5 vòng thi của mình, Tấn Lợi trả lời: “Nếu có cho thi lại thì em cũng vẫn vậy, vì em đến mức độ đó là hết rồi. Em lấy chất liệu từ những gì thật nhất trong cuộc sống riêng tư với vợ nên có sao làm vậy. Em không phải diễn viên chuyên nghiệp nên không biết gì để diễn thêm”.

Anh nói thêm, phần thi ở vòng 5 hoàn toàn giống với cách anh và vợ đối xử, nhõng nhẽo với nhau trong đời thường, Một chi tiết khác duy nhất chính là ngoài đời, Tấn Lợi gọi vợ là “Heo” còn anh được gọi là “ông xã”.

Tấn Lợi cho biết thêm sau đêm qua, quán trà sữa của anh ở Long Anh rất đông khách, hơn cả khi giành chiến thắng 100 triệu đồng ở vòng trước. Tuy nhiên, hot boy cho biết sẽ không tranh thủ tăng giá.

Ngoài ra, anh cũng tiết lộ tháng 4 âm lịch sẽ tổ chức lễ cưới. Vừa qua, cặp đôi đi chụp ảnh cưới ở Đà Nẵng. Anh cho hay số tiền thưởng ngoài phần dành cho mẹ, chỉnh trang lại quán trà sữa sẽ là hành trang để đôi vợ chồng trẻ chuẩn bị cho mái ấm riêng trong tương lai.

Bên cạnh khả năng diễn xuất ở Thách thức danh hài, chuyện tình 5 năm của Lê Tấn Lợi với cô vợ sắp cưới mũm mĩm tên Thu Tần cũng thu hút sự chú ý từ khán giả.

Người ta từng nói yêu nhau lâu thì chán nhưng Lê Tấn Lợi tiết lộ anh với Thu Tần ngày nào cũng vui, càng ở bên nhau lâu lại càng thương và gắn bó với nhau hơn. Chưa hết, 'hot boy trà sữa' khẳng định từ hồi yêu Thu Tần thì chỉ nghĩ đến cô và không hề có tình cảm với người nào khác.

Sau những ồn ào trong chương trình Thách thức danh hài, "Hot boy trà sữa" Lê Tấn Lợi tung bộ ảnh cưới đẹp như mơ hút hàng nghìn lượt người xem trên mạng xã hội . Cùng ngắm hình ảnh Tuấn Lợi và vợ sắp cưới trong bộ ảnh cưới đẹp như mơ được chia sẻ trên Facebook cá nhân của Lê Tuấn Lợi:

'Hot boy tra sua' Le Tan Loi tung anh cuoi dep nhu mo - Anh 2

'Hot boy tra sua' Le Tan Loi tung anh cuoi dep nhu mo - Anh 3

 

Theo Dã Quỳ
Doanh Nghiệp

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận