Hồng Quế muốn chấm dứt “lùm xùm” về Hương Giang

Mẹ con Hồng QuếMẹ con Hồng Quế

GD&TĐ - Cùng diễn chung một show nhưng do Hoa hậu Hương Giang đến trễ, Hồng Quế đã bày tỏ quan điểm trên trang cá nhân. Thế nhưng sự việc đi quá xa khiến cô phải khẳng định là không có chuyện ghét Hương Giang.

Hồng Quế bày tỏ trên trang cá nhân khi Hương Giang đến trễ trong một show trình diễn, cô cho rằng đó là sự thiếu chuyên nghiệp khi để mọi người phải chờ đợi. Sau chuyện đó, cô cũng tránh chạm mặt Hương Giang.

Thế nhưng, sự việc được đẩy đi xa hơn khi fan của Hoa hậu Hương Giang đã có những lời lẽ tiêu cực, thậm chí còn chê bai con gái của Hồng Quế khiến cô bức xúc.

Hồng Quế khẳng định rằng cô không ghét Hương Giang, thậm chí còn từng khâm phục sự nỗ lực và những thành công mà hoa hậu chuyển giới có được. Còn những chuyện khác thì vẫn cần bày tỏ quan điểm rõ ràng.

Hồng Quế cũng chia sẻ rằng muốn chấm dứt chuyện này vì không muốn ảnh hưởng đến con gái vì chuyện của người lớn. Và cũng không có ai sai cả bởi mỗi người có một cách nhìn nhận khác nhau.

Thậm chí, cô còn tỏ ra khá bực mình khi fan của Hương Giang chê bai con gái cô: "Những ngày qua các bạn lôi cả con gái tôi vào câu chuyện của người lớn, hẳn phải có người cũng đang làm mẹ. Các bạn có nghĩ tới đứa bé không? Nó không có tội gì hết. Sai là sai của người lớn, trẻ con vô tội! Các bạn nói một đứa bé các bạn sẽ gánh nghiệp thay tôi". Cô cũng từng chia sẻ rằng hiện giờ chỉ muốn tập trung công việc kinh doanh và sống bình yên bên con gái.

Hồng Quế còn cho rằng fan không nên bảo vệ thần tượng một cách thái quá, thậm chí quá đà bởi sẽ ảnh hưởng đến chính hình ảnh của họ chứ không tạo được hiệu ứng tích cực.

Ngọc Trang (tổng hợp)

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận