Hơn 900 chỉ tiêu tuyển dụng cho sinh viên Sư phạm

Hơn 900 chỉ tiêu tuyển dụng cho sinh viên Sư phạm

GD&TĐ - Vừa qua, tại Trường ĐHSP Hà Nội 2 diễn ra chương trình “Ngày hội việc làm” thu hút 38 đơn vị, cơ quan, doanh nghiệp trong cả nước và gần 2000 sinh viên, cung cấp hơn 900 chỉ tiêu tuyển dụng.

Chương trình được tổ chức nhằm mục đích giúp sinh viên và các cơ quan, doanh nghiệp có điều kiện gặp gỡ, trao đổi trực tiếp, đáp ứng và thoả mãn nhu cầu về cung – cầu tuyển dụng của các cơ quan, doanh nghiệp, của thị trường lao động, nhất là nhu cầu tuyển dụng nguồn nhân lực có chất lượng trong khối ngành sư phạm và các ngành ngoài sư phạm với các vị trí tuyển dụng như: giáo viên, trợ giảng, phiên dịch viên, huấn luyện viên, kĩ thuật viên,…

Phát biểu khai mạc, TS. Bùi Kiên Cường – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn trường trân trọng cảm ơn các nhà tuyển dụng lao động đã có mặt trong “Ngày hội việc làm” năm 2019, Trường ĐHSP Hà Nội 2.

TS. Bùi Kiên Cường đồng thời khẳng định với vai trò là một trong bảy trường đại học sư phạm chủ chốt quốc gia, được Bộ GD&ĐT chứng nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục giai đoạn 2018 - 2023, mục tiêu lâu dài và bền vững của Trường là đào tạo những sinh viên vững vàng về chuyên môn; năng động, sáng tạo, trung thực, trách nhiệm cao, có khả năng sống và làm việc trong môi trường cạnh tranh đa văn hóa.

TS. Bùi Kiên Cường, Phó Bí thư Đảng tủy, Chủ tịch Công đoàn trường phát biểu khai mạc.

Trong khuôn khổ chương trình, nhà tuyển dụng tự giới thiệu và phỏng vấn tuyển dụng tại gian hàng; Tọa đàm về văn hóa làm việc tại cơ quan và khả năng phát triển nghề nghiệp

Bà Trần Thị Ái Hương - Giám đốc bộ phận nhân sự, CTCP Giáo dục tư duy & sáng tạo quốc tế CM, Tập đoàn Giáo dục Egroup, đại diện các nhà tuyển dụng phát biểu, gửi lời cảm ơn chân thành tới Trường ĐHSP Hà Nội 2, Ban Giám hiệu, Ban Tổ chức đã tạo điều kiện cho các nhà tuyển dụng có cơ hội tham gia Ngày hội việc làm, để quảng bá thương hiệu và tiếp cận với nguồn lao động tiềm năng.

Bà Hương cũng đánh giá cao năng lực chuyên môn và kỹ năng làm việc chuyên nghiệp của sinh viên Trường ĐHSP Hà Nội 2 thông qua các cựu sinh viên đang làm việc tại Tập đoàn.

Bà Trần Thị Ái Hương - Đại diện nhà tuyển dụng phát biểu tại Ngày hội.

Tham gia “Ngày hội việc làm” năm 2019 có trên 38 cơ quan, doanh nghiệp lớn mạnh và uy tín trên cả nước. 

Chương trình giúp sinh viên có cơ hội gặp gỡ các nhà tuyển dụng lớn, các chuyên gia hàng đầu trong nhiều lĩnh vực, được tiếp cận thông tin thị trường lao động, nhu cầu tuyển dụng của các đơn vị để tìm kiếm cơ hội việc làm phù hợp.

Ngọc Trang

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận