Hội bạn thân cực phẩm, quy tụ toàn học sinh giỏi quốc gia

Hội bạn thân cực phẩm, quy tụ toàn học sinh giỏi quốc gia

GD&TĐ - Một bức ảnh nhưng quy tụ cả dàn trai xinh gái đẹp, điều đặc biệt các bạn đều là học sinh giỏi quốc gia và đã chơi thân với nhau 7 năm.

Nguyễn Thiện Khiêm - nam sinh đến từ trường THPT Chuyên Phan Bội Châu (Nghệ An) từng gây bão mạng xã hội vì sở hữu combo hoàn hảo điển trai lại còn học giỏi.

Thiện Khiêm là học sinh giỏi quốc gia (HSGQG) môn Tiếng Anh. Cậu bạn sở hữu bảng thành tích học tập "đẹp long lanh", với danh sách dài các giải thưởng, hoạt động 10x từng tham gia. Ngoài ra còn có cả IELTS 8.0 khi mới chỉ là học sinh lớp 12. 

Thiện Khiêm gây bão mạng xã hội vì đã học giỏi lại còn đẹp trai.

Tuy nhiên đó chưa phải là tất cả vì mới đây, chia sẻ trên trang cá nhân của mình, Thiện Khiêm khiến nhiều bạn trẻ ngưỡng mộ khi có một nhóm bạn thân đều học giỏi, điển trai và xinh gái. Bức ảnh sau đó được chia sẻ trên các trang mạng với chú thích:

“Bạn nam đầu tiên HSGQG môn Tiếng Anh, IELTS 8.0, bạn nam thứ hai HSGQG môn Hoá, bạn nữ HSGQG tiếng Nga, biết luôn tiếng Pháp và bạn nam cuối cùng học chuyên Hoá, IELTS 7.5, biết tiếng Pháp”.

Với sự ưa nhìn cả về ngoại hình lẫn thành tích, trong phút chốc, cả 4 học sinh này đều được cư dân mạng ”réo gọi” xin info, Facebook…

Từ trên xuống: Thiện Khiêm - Quang Huy - Cẩm Linh - Đức Thắng. 

Liên hệ với Thiện Khiêm, cậu bạn cho biết, 3 người bạn trong ảnh là Trần Quang Huy (12 chuyên Hoá), Hồ Thị Cẩm Linh (12 chuyên Nga) và Tô Đức Thắng (12 chuyên Hoá). Trong khi Quang Huy và Cẩm Linh là HSG quốc gia thì Đức Thắng cũng đã kịp "ẵm" IELTS 7.5.

Hội bạn thân có 7 người nhưng hiện tại 3 người đã đi du học nước ngoài nên chỉ còn lại 4 người ở Việt Nam. Hiện tại, dù mỗi người học 1 lớp chuyên khác nhau thì họ vẫn thân thiết và gắn bó.

Thiện Khiêm chia sẻ, trong nhóm bạn này, mỗi người đều có cá tính riêng nhưng lại bù trừ cho nhau nên rất hòa hợp. Các thành viên đều tốt bụng, hài hước và luôn biết nhường nhịn nhau.

Hội bạn cũng đã hẹn nhau vào tháng 7 này sẽ cùng nhau đi du lịch Singapore để có một chuyến đi của thanh xuân đáng nhớ trước khi vào đại học.

Nhóm bạn chơi thân với nhau đã 7 năm.
Hội bạn thân “nhà người ta’” toàn học sinh giỏi quốc gia khiến không ít người ghen tỵ.

Ngân Hà

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận