Học sinh hào hứng trải nghiệm sáng tạo tại Hội trại tiếng Anh

GD&TĐ - Ngày 6/7, Phòng GD&ĐT TP Thái Nguyên tổ chức “Hội trại ngôn ngữ và thực hành tư duy phản biện cho học sinh tiểu học”, hoạt động trải nghiệm sáng tạo này đã thu hút đông đảo học sinh và phụ huynh tham gia.
Phần chào hỏi của một trại đẹp tại Hội trại. Đã có 45 trường tiểu học với trên 500 học sinh trên địa bàn thành phố tham dự hội trại.

Học sinh đang tự tin thuyết trình hoàn toàn bằng tiếng Anh về chủ đề của trại mình cho BGK. Tại Hội trại, học sinh được thể hiện kỹ năng nghe nói và sử dụng tiếng Anh qua các phần thi chào hỏi, năng khiếu, tham gia các trò chơi vận động có thưởng… 

Tại Hội trại, học sinh được thể hiện năng khiếu của mình ... Hội trại là hoạt động được Phòng GD&ĐT TP Thái Nguyên tổ chức nhằm hưởng ứng phong trào trải nghiệm sáng tạo, học tập tích hợp, đổi mới phương pháp dạy và học tiếng Anh theo hướng lấy người học làm trung tâm

Thể hiện những vũ điệu quốc tế bằng tiếng Anh...
Học sinh tự tin biểu diễn ca khúc bằng tiếng Anh...

Nhận được sự cổ vũ nhiệt liệt từ các bạn học sinh

Hội trại cũng nhằm tạo môi trường thực hành tiếng Anh tự nhiên, gồm kỹ năng nghe nói và khả năng phản xạ ngôn ngữ; khuyến khích tinh thần sáng tạo, tư duy phản biện, tạo điều kiện để giáo viên chuyên môn tiếng Anh, học sinh các trường tiểu học trau dồi, rèn luyện khả năng sử dụng tiếng Anh.
Một chủ đề của học sinh lấy cảm hứng từ  truyền thống bánh trưng bánh dày của dân tộc
Một khung dệt cửi trong phần trưng bày về chủ đề thời trang 
Một góc đồ dùng học tập
Mặc dù diễn ra dưới thời tiết có mưa nhưng Hội trại thu hút đông đảo phụ huynh, học sinh tham gia 

Bá Hải

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận