Học sinh chuyên Hà Nội – Amsterdam và dấu ấn trước ngày ra trường

Thành quả sáng tạo của học sinh Trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam khóa 2015 - 2018Thành quả sáng tạo của học sinh Trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam khóa 2015 - 2018

GD&TĐ - Sau khi tiếng chuông vang lên, gần 500 học sinh khối 12 của khóa 2015 -2018 trường Hà Nội – Amsterdam ùa ra sảnh náo nức tham gia Ngày dấu ấn, một trong những tiền sự kiện vừa được tổ chức trong chuỗi hoạt động Made in 12 – Lễ tri ân và trưởng thành của học sinh khối 12 trường THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam. 

Ngày Dấu Ấn năm nay của học sinh trường Ams gồm hai hoạt động chính: các lớp khối 12 cùng tô màu và trang trí cho mỗi chữ cái của dòng chữ MADE IN 12 15 18 HẠ NHIÊN theo bản sắc của lớp mình và cùng nhau treo các chữ cái lên.

 Lớp Địa hoàn thành chữ I

Đây là dịp để các học sinh thỏa sức sáng tạo, tô vẽ cho chữ cái của lớp mình, cũng như cùng nhau chia sẻ những giây phút vui vẻ bên bạn bè trước thời khắc ra trường đang ngày càng tới gần.

 Thành quả của lớp Pháp

17 lớp, 17 bản sắc riêng biệt độc đáo, Ngày dấu ấn diễn ra trong không khí sôi động, hào hứng, vui tươi, là dịp để các Amser “xả hơi” sau kì thi học kỳ vất vả và chuẩn bị tốt hơn cho kỳ thi đại học sắp tới.

Bức họa Tổng thống Vladimir Putin của lớp Nga 

Hơn 500 học sinh với những ý tưởng độc đáo, mới lạ đã cùng nhau hợp sức để tạo nên dòng chữ sặc sỡ nhất, nổi bật nhất.

 Các lớp hăng say tham gia ngày hội tô màu

Vào thời khắc cuối của Ngày dấu ấn, khoảnh khắc dòng chữ MADE IN 12 15 18 HẠ NHIÊN được treo lên, tất cả học sinh như lặng đi trong dòng cảm xúc nghẹn ngào. Chỉ còn vỏn vẹn 2 tuần nữa, quãng đời học sinh của tất cả sẽ khép lại tại nơi đây, nơi dòng chữ vừa được treo lên phẳng phiu và đẹp đẽ kia.

Một số hình ảnh ghi lại tại Ngày dấu ấn: 

 Lớp Pháp 2 cùng chữ A đầy sáng tạo
Lớp Sinh và bức vẽ của mình 
Lớp Sử đã hoàn thành xong chữ N 
 Lớp Anh 1 với chữ A đơn giản mà nổi bật
 Lớp 12 Lý 1 và cách tô màu so le độc đáo
 Minh Tú - Nữ sinh xinh xắn lớp Toán 2 hăng say vẽ
Lớp Toán 2 cùng chữ H đầy màu sắc 
 Nụ cười rạng rỡ của Quỳnh Trang - Đại sứ Ams
Lớp Tin đang tập trung trang trí chữ 
Chữ E độc đáo của lớp Lý 2 
 Học sinh lớp Trung tô màu chữ

Minh Ngọc

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận