Trẻ
Nữ sinh Việt Nam

Hoa khôi xinh đẹp, đa tài của ĐH Quy Nhơn giống Á hậu Huyền My

ĐÔNG VŨ- VIỆT TRINH - 00:30 05/03/2016
Hoa khôi xinh đẹp, đa tài của ĐH Quy Nhơn giống Á hậu Huyền My
Hoài Thương tên đầy đủ là Trần Thị Hoài Thương, sinh năm 1996 tại Gia Lai, hiện đang theo học ngành Văn học.
Nói về tính cách của mình, cô tự nhận mình là một con người khá vui tính, hòa đồng, hơi nóng tính nhưng chất phác.
“Mình thích xem phim, đi phượt, tham gia các hoạt động xã hội và ca hát”- Hoài Thương chia sẻ khi được hỏi về sở thích. Đặc biệt cô cho biết: “Hồi còn nhỏ, mình đã rất thích ca hát. Mình có thể hát cả ngày mà không biết chán. Nó ăn sâu vào trong mình vậy. Vì thế mình có ước mơ trờ thành ca sĩ để thỏa sức đam mê, muốn hát cho mọi người nghe”.
Cô tâm sự: “Mình muốn đi thật nhiều, trải thật nhiều để có kinh nghiệm sống. Đặc biệt những chuyến đi tình nguyện cho mình nhiều thứ, được học hỏi, giao lưu và giúp đỡ những người khó khăn. Cảm giác thoải mái, an yên lắm".
Hoài Thương từng đạt danh hiệu cao nhất của cuộc thi “Hoa khôi nét đẹp học đường” do Tỉnh Đoàn Bình Định tổ chức.
Một điều khá thú vị là nhiều bạn bè hay nói cô nàng có nét hao hao giống Á hậu Huyền My. Nhiều bạn bè yêu quý thương đặt cho Hoài Thương biệt danh Huyền My phiên bản 2.

Trần Thị Hoài Thương là một cô sinh viên “đa-zi-năng”. Thương được nhiều shop áo quần mời làm người mẫu. Cô thường xuyên được Tỉnh Đoàn Bình Định, Trường Đại học Quy Nhơn tin tưởng giao nhiệm vụ MC trong các chương trình quan trọng.

Chia sẻ về những dự định trong tương lai, cô bạn xinh xắn bật mí: “Hiện tại thì mình sẽ cố gắng học tốt hơn nữa để có cơ hội xét phát triển Đảng, bên cạnh đó mình vẫn tiếp tục tham gia các chương trình do khoa, trường, Tỉnh Đoàn tổ chức và trau dồi thêm về ca hát để năm sau nếu được mình sẽ thi Việt Nam Idol".

Theo Đông Vũ- Việt Trinh
Thế giới trẻ

Bình luận của bạn đọc