Hoa khôi Cao đẳng Cảnh sát Nhân dân I học giỏi, mê võ thuật

Sau màn biểu diễn võ thuật đẹp mắt, đập vỡ ngói trên sân khấu, Đỗ Phương Thảo (20 tuổi, quê Phú Thọ) trở thành hoa khôi Cao đẳng Cảnh sát Nhân dân I.

Hoa khoi Cao dang Canh sat Nhan dan I hoc gioi, me vo thuat - Anh 1

Đỗ Phương Thảo là sinh viên theo học chuyên ngành Quản lý Nhà nước về trật tự xã hội, Cao đẳng Cảnh sát Nhân dân I.

Hoa khoi Cao dang Canh sat Nhan dan I hoc gioi, me vo thuat - Anh 2

Màn trình diễn võ thuật xuất sắc đã giúp nữ sinh trở thành hoa khôi cuộc thi Người chiến sĩ cảnh sát thanh lịch, tài năng 2017.

Hoa khoi Cao dang Canh sat Nhan dan I hoc gioi, me vo thuat - Anh 3

9X chia sẻ điều cô ấn tượng nhất trong cuộc thi là sự chuẩn bị công phu, chu đáo của tất cả thí sinh. Các nữ chiến sĩ cảnh sát khi lên sân khấu duyên dáng và xinh đẹp.

Hoa khoi Cao dang Canh sat Nhan dan I hoc gioi, me vo thuat - Anh 4

Tham gia cuộc thi, Phương Thảo thấy được ưu, nhược điểm của bản thân, từ đó khắc phục những hạn chế của mình. Nữ sinh dự thi với mục đích học hỏi và giao lưu. Cô cho rằng bản thân cần cố gắng nhiều hơn nữa nhất là khả năng giao tiếp, ứng xử trước đám đông.

Hoa khoi Cao dang Canh sat Nhan dan I hoc gioi, me vo thuat - Anh 5

Sau khi đoạt giải, Phương Thảo gặp khá nhiều áp lực, song cô vui vì được mọi người quan tâm. Thiếu nữ sẽ cố gắng trưởng thành hơn trong suy nghĩ và hành động để phục vụ công tác sau này.

Hoa khoi Cao dang Canh sat Nhan dan I hoc gioi, me vo thuat - Anh 6

Sở hữu thành tích học tập xuất sắc, Phương Thảo có niềm đam mê với võ thuật, đặc biệt là võ cổ truyền Bình Định. Từ nhỏ, thiếu nữ thích học võ. Đến năm lớp 9, cô có cơ hội và tham gia trung tâm huấn luyện võ tự vệ Thiện Đức.

Hoa khoi Cao dang Canh sat Nhan dan I hoc gioi, me vo thuat - Anh 7

Hoa khôi cảnh sát chia sẻ: “Đây là môn võ hay, nhưng rất khó vì đòi hỏi có sự phối hợp hài hòa cả chân và tay. Môn võ cổ truyền này vừa phải mạnh mẽ, vừa phải dùng sự mềm dẻo của mình, lợi dụng sức và lực của đối phương để trấn áp đối phương”.

Hoa khoi Cao dang Canh sat Nhan dan I hoc gioi, me vo thuat - Anh 8

Ngoài ra, Phương Thảo thích chơi thể thao như bóng đá, cầu lông. Cô thường đi du lịch với bạn bè và dành thời gian bên gia đình.

Hoa khoi Cao dang Canh sat Nhan dan I hoc gioi, me vo thuat - Anh 9

Phương Thảo tiết lộ cô đã có bạn trai. Với Thảo, người trong mộng của 9X biết quan tâm, yêu thương gia đình, là mẫu người lý tưởng, có chí tiến thủ.

Hoa khoi Cao dang Canh sat Nhan dan I hoc gioi, me vo thuat - Anh 10

Nữ sinh muốn tiếp tục rèn luyện và học tập để trở thành chiến sĩ cảnh sát khu vực giỏi, vững về nghiệp vụ, bản lĩnh, vì nhân dân phục vụ. Ngoài ra, 9X tích cực tham gia phong trào để có cơ hội rèn luyện bản thân.

 

Theo Kiều Trang
Zing

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận