Hoa hậu Tiểu Vy hóa thân "công chúa Noel', hiện thực điều ước của trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Trang phục: Đỗ Mạnh Cường, Lapeci; Photo: Lê Tân.Trang phục: Đỗ Mạnh Cường, Lapeci; Photo: Lê Tân.

GD&TĐ - Trước thềm Giáng sinh, Hoa hậu Tiểu Vy và Á hậu Thúy An, Á hậu Diệu Thùy cùng tham gia hoạt động cộng đồng, vui chơi và tặng quà Giáng sinh cho các trẻ em tại Bệnh viện Nhi đồng cùng trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại TP.HCM.

Được biết trước đó, mỗi em nhỏ sẽ viết lời ước nguyện mong muốn vào tờ giấy ước gửi đến ông già và công chúa Noel, hai nàng đã là người nhận những điều ước đó và chuẩn bị những món quà mà các em mong muốn.

Tiểu Vy và Thuý An đã cùng trò chuyện, tham gia ca hát cùng các em cùng Á hậu Diệu Thùy. Buổi tối diễn ra trong không khí ấm áp, tràn ngập tình yêu thương mà nhà tổ chức cũng như các khách mời muốn tạo ra một đêm Giáng sinh kì diệu cho các bé.

Hoa hậu Tiểu Vy sau khi về nước từ cuộc thi Miss World được tổ chức tại Trung Quốc vừa qua, cô đồng hành cùng các á hậu đặc biệt là Á hậu Thúy An tham gia nhiều sự kiện, cũng như dự án thiện nguyện.

Trong gần 3 tháng với vai trò Hoa hậu và Á hậu, Tiểu Vy cùng Thúy An đã và đang thực hiện sứ mệnh giữ gìn và phát triển giá trị cái đẹp. Sự kiện từ thiện Giáng sinh là một trong những hoạt động ý nghĩa vào dịp cuối năm của cả hai nàng hậu..

Ngọc Trang

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận