Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên: Tôi không phải người đua đòi

Những hình ảnh gần đây của tân Hoa hậu Việt Nam 2014 với ‘cây hàng hiệu’ từ đầu đến chân đang khiến cư dân mạng chú ý. Cô sinh viên gốc Nam Định đang muốn chứng tỏ đẳng cấp sau khi đăng quang hơn cả việc đi từ thiện là nội dung của không ít bình luận trên Facebook gần đây, có cả sự tham gia của sao Việt.

Kỳ Duyên: "Trước giờ toàn mặc đồ do mẹ mua"


Trong sự kiện tối 6.1 tại TP.HCM, tân hoa hậu diện một thiết kế khá lộng lẫy của Hoàng Hải. Được biết, đây là chiếc đầm mà mẹ Kỳ Duyên đặt riêng cho con gái

 

Trước những ý kiến săm soi về việc diện liên tục hàng hiệu sau khi đăng quang, Nguyễn Cao Kỳ Duyên đã dành cho iHay một cuộc trò chuyện thẳng thắn.

* Nhiều người thấy hoa hậu ngày một sành điệu khi khoác lên mình những bộ trang phục, phụ kiện túi, kính, hoa tai đến cả trăm triệu đồng. Phần lớn ý kiến cho rằng Kỳ Duyên còn quá trẻ để tự sắm cho mình, Kỳ Duyên nghĩ sao?

Cảm ơn đã thẳng thắn đặt câu hỏi cho Kỳ Duyên. Đồ thời trang Kỳ Duyên mặc đi các sự kiện là có các nhà tạo mẫu chăm chút cho. Còn khi đi một vài sự kiện thì các hãng thời trang cũng chuẩn bị giùm. Vì Duyên vẫn đang là sinh viên, nên việc ăn mặc sao cho đúng đắn cũng là đúng. Tôi không phải người đua đòi, trước giờ còn toàn mặc đồ do mẹ mua.

 

* Bản thân Kỳ Duyên có đánh giá gì về hàng hiệu và thời trang cao cấp? Chọn mặc hàng hiệu, Kỳ Duyên có lường trước rằng cư dân mạng Việt hay săm soi chuyện xài sang của các người đẹp và khuyên họ nên làm từ thiện?

Hàng hiệu và thời trang cao cấp đôi khi còn là mơ ước của các cô gái mới lớn. Tuy nhiên, có câu nói rất hay mà Kỳ Duyên nhớ đó là “Y phục xứng kỳ đức”. Nếu sau này Kỳ Duyên thành công trong cuộc đời, Kỳ Duyên cũng thích được trưng diện những bộ đồ thật đẹp theo sở thích của mình. Và việc đi làm từ thiện với việc mặc đồ hiệu không hề ảnh hưởng gì đến nhau.

'Nguyên cây hàng hiệu' của Nguyễn Cao Kỳ Duyên hôm 5.1 nhận không ít bình luận 'ném đá' cho rằng cô xài sang

Tân hoa hậu trong bộ trang phục hàng hiệu trước đó không lâu cũng nhận nhiều lời chê vì không hợp - Ảnh: FBNV

* Nhưng dù mặc hàng hiệu, không ít cư dân mạng nhận xét Kỳ Duyên chưa sành điệu, thậm chí hơi 'quê'. Hoa hậu nghĩ gì về nhận xét này?

Chỉ duy nhất một lần Kỳ Duyên tham dự sự kiện thời trang của một nhãn hàng Ý và mặc đồ của hãng. Phần đánh giá là thuộc về khách quan, Kỳ Duyên không có bình luận gì. Nhưng theo Duyên biết đó là trào lưu mới của thời trang thế giới mùa đông năm nay.

* Đó là nhận xét của cư dân mạng, nhưng còn đánh giá từ người trong giới showbiz vốn có sức ảnh hưởng đến công chúng, Kỳ Duyên sẽ đối mặt như thế nào?

Kỳ Duyên là người luôn học cách lắng nghe và chọn lọc thông tin.

* Định hướng trang phục sắp tới của Kỳ Duyên ra sao? Vẫn còn ngồi ghế Đại học Ngoại Thương Hà Nội, trang phục đi học của Hoa hậu Việt Nam có phải thay đổi sau khi đăng quang?

Sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam, đúng là Kỳ Duyên có nhiều người quan tâm hơn, biết đến nhiều hơn và cũng phải xuất hiện nhiều trước công chúng nên Kỳ Duyên phải lo lắng một chút đến bề ngoài so với trước. Tuy nhiên, Kỳ Duyên đang là sinh viên, cũng như quan điểm từ trước tới giờ của tôi, mặc gì làm cho mình tự tin nhất, thoải mái nhất, sẽ đẹp trong mắt người đối diện.

* Cảm ơn Kỳ Duyên

Theo Ihay

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận