Hoa hậu Mỹ Linh nhận định về tân Hoa hậu Thế giới

Hoa hậu Mỹ Linh nhận định về tân Hoa hậu Thế giới

GD&TĐ -Trở về sau cuộc thi Miss World với giải thưởng “Người đẹp Nhân ái”, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh chia sẻ rằng bản thân cảm thấy buồn và hụt hẫng khi không mang được vinh quang trở về.

Về Việt Nam lúc 2h sáng cùng bố mẹ, Hoa hậu vẫn không cảm thấy mệt mỏi mà còn rất tươi. Cô là thí sinh đầu tiên của Việt Nam giành được Giải thưởng Nhân ái trong cuộc thi lớn.

Cô cũng chia sẻ rằng một thành viên trong ban tổ chức nói rằng dự án Nhân ái của Mỹ Linh được đánh giá cao nhất từ trước tới nay. Mỹ Linh cũng chia sẻ rằng cuộc thi rất công tâm và không có chuyện thiên vị ai cả. Mỗi thí sinh lọt top 15 đều có những thế mạnh riêng của mình chứ không chỉ là nhan sắc, hình thể bên ngoài.

Việc giành được giải phụ khiến Mỹ Linh hi vọng mình sẽ có tên trong top 15, thế nhưng cô chỉ dừng lại ở top 40. Đối với cô, tuy không được vào sâu hơn nhưng cuộc thi đã mang lại nhiều bài học.

“Đây là lần đầu tiên tôi đi thi quốc tế nên rất bỡ ngỡ. Ngày nào tôi cũng dậy sớm, tự trang điểm trong không gian khách sạn tối tăm... nhưng tôi luôn cố gắng để mình trông chỉn chu nhất. Lịch trình của cuộc thi thì di chuyển nhiều, mà tôi có tới 9 vali nên mỗi lần chuyển khách sạn đều khá chật vật. Ngoài ra việc ăn uống cũng không hợp khẩu vị với tôi” – Mỹ Linh chia sẻ về những khó khăn khi tham gia cuộc thi tầm cỡ này.

Không ồn ào và không có scandal, hoa hậu Mỹ Linh ngày càng chiếm được cảm tình của công chúng kể từ khi đăng quang, Mỹ Linh luôn chăm chút vào những dự án thiện nguyện đến với đồng bào vùng cao. “Tôi nghĩ mình có cách riêng để tỏa sáng, không quá ồn ào mà thông qua những hình ảnh giản dị. Tôi tin, những hành động xuất phát từ trái tim của mình sẽ chạm vào trái tim của khán giả” – Mỹ Linh cho biết.

Nhận định về tân Hoa hậu, Mỹ Linh cho rằng:Tôi đánh giá rất cao cô ấy. Từ vòng ngoài, khi cô ấy bắt đầu đến đã rất tập trung nhập cuộc và quyết liệt để giành giải thưởng. Tôi không có nhiều cơ hội tiếp xúc với cô ấy vì hai người ở hai nhóm khác nhau, nhưng tôi nghĩ kết quả chung cuộc khá công tâm.

Hoa hậu cũng chia sẻ rằng Cuộc thi này khiến cô học hỏi được rất nhiều điều. Tuy nhiên, cô cho biết chỉ tham dự cuộc thi quốc tế một lần thôi, không thi cuộc nào nữa. Hiện, cô chỉ muốn tập trung vào việc học và thực hiện các dự án khác của mình.

Ngọc Trang (tổng hợp)
Theo

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận