Hoa hậu Kỳ Duyên và SV Ngoại thương khoe ảnh tập quân sự

Các sinh viên năm nhất của lớp Anh 5 - Kinh tế Quốc Tế K53 - ĐH Ngoại thương chụp ảnh kỷ yếu để lưu lại những khoảnh khắc bên nhau trong khoảng thời gian tập quân sự tại Xuân Hòa.

Lấy bối cảnh tại Trung tâm giáo dục quốc phòng Hà Nội 2 – Xuân Hòa đậm chất “chiến khu”, các bạn trẻ của lớp Anh 5 - Kinh tế quốc tế đã có bộ ảnh độc đáo ghi lại những tháng ngày sinh viên hồn nhiên, quậy phá nhưng lại vô cùng đáng nhớ trong cuộc đời mỗi người.

Điều khiến bộ ảnh này trở nên đặc biệt hơn chính là việc SV Ngoại thương đã khéo léo lồng ghép không khí hân hoan, tự hào cũng như nét giản dị, đơn sơ của màu áo lính. Chính vì vậy, sự ra đời của bộ ảnh này nhận được khá nhiều sự chú ý cũng như lời bình khen ngợi từ các sinh viên trong trường cũng như cư dân mạng.

Tô Thái Hùng – một thành viên của lớp chia sẻ: “Kỷ niệm vui nhất là những lúc bị phạt. Có hôm 10 giờ đêm, cả đại đội bị báo động tập trung, mặc quân phục xuống sân đất bò 5 vòng. Có sáng thì bị dậy sớm đem hết bàn chải đánh răng xuống sân để kiểm tra.

Đáng nhớ nhất là một hôm 12 giờ trưa bị phạt mang chăn chiếu xuống sân ngồi gấp đi gấp lại 30 phút dưới nắng. Chính những câu chuyện, những kỉ niệm không thể nào quên được ấy đã trở thành chất liệu cho bộ ảnh này.”

Tình cảm mà các bạn sinh viên năm nhất dành cho nhau cũng như đối với khu tập quân sự tại Xuân Hòa đã chạm đến trái tim và gây ấn tượng mạnh mẽ tới người xem.

Theo Dân trí

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận