Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh tư vấn trang phục cho bạn gái trong kỳ nghỉ 30-4

Hoa hậu Việt Nam 2016 vừa thực hiện bộ ảnh tại Đại Lải trong bộ sưu tập (BST) thời trang mới nhất của Elise - “On Vacation”.

Hoa hau Do My Linh tu van trang phuc cho ban gai trong ky nghi 30-4 - Anh 1

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh trong những mẫu thiết kế mới nhất của BST “On Vacation”

Đương kim Hoa hậu Việt Nam đã có những tư vấn về thời trang cho các bạn gái trong dịp hè này nhân dịp kỳ nghỉ lễ 30-4 tới. Mỹ Linh khuyên các cô gái trẻ nên sử dụng các tông màu mạnh cho một mùa hè rực rỡ với đỏ, cam, hồng, xanh ngọc. Những mẫu trang phục có chi tiết bèo nhún và kỹ thuật 3D cũng là gợi ý giúp người mặc khác biệt, cá tính hơn.

Đối với trang phục dạo biển, Hoa hậu Mỹ Linh cho biết, năm nay các thương hiệu thời trang ra những mẫu váy maxi hoa xanh vải in họa tiết theo trend 2017 màu paradise island với chi tiết phối ren và vải rập.

Còn đến với những buổi tiệc đêm trên biển, các bạn gái có thể lựa chọn những chiếc váy hồng rực đai đen hay jumsuit ngắn màu xanh có các đường bèo xếp tầng ngẫu hứng theo hướng bất đối xứng.

Hoa hau Do My Linh tu van trang phuc cho ban gai trong ky nghi 30-4 - Anh 2

Mỹ Linh trong mẫu váy maxi in họa tiết 3D.

Hoa hau Do My Linh tu van trang phuc cho ban gai trong ky nghi 30-4 - Anh 3

Một mẫu trang phục nhẹ nhàng cho mùa hè.

Hoa hậu cho biết, cô luôn ý thức giữ gìn hình ảnh, sự chỉn chu từ quần áo đến đầu tóc, make up sao cho phù hợp với từng không gian, hoàn cảnh.

Nói về quan điểm chọn thời trang, Hoa hậu Việt Nam chia sẻ, không phải cứ lựa chọn hàng hiệu nước ngoài mới thể hiện là người thời trang. Đương kim Hoa hậu đánh giá cao chất lượng của các thiết kế do các NTK Việt Nam thực hiện.

“Nhiều NTK và hãng thời trang trong nước đã bắt kịp được xu thế và cho ra mắt những sản phẩm đẹp và hợp túi tiền. Tôi thích mặc trang phục của các nhà thiết kế và các thương hiệu trong nước vì nhận thấy chất lượng của các sản phẩm chẳng kém gì những thương hiệu nổi danh quốc tế", người đẹp lý giải.

Hoa hau Do My Linh tu van trang phuc cho ban gai trong ky nghi 30-4 - Anh 4

Hoa hau Do My Linh tu van trang phuc cho ban gai trong ky nghi 30-4 - Anh 5

Mẫu váy thanh lịch hợp với những buổi tiệc.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh sinh năm 1996, đang là sinh viên Đại học Ngoại thương (Hà Nội), chuyên ngành Kinh tế Đối ngoại. Từ khi đăng quang, Mỹ Linh tích cực tham gia các hoạt động từ thiện và hướng tới cộng đồng, nhằm hoàn thiện hơn vai trò hoa hậu của mình.

Theo Hoàng Lân
Hà Nội Mới

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận