Hoa hậu Đàm Hương Thủy bồi hồi trở về trường cũ sau 22 năm xa cách

Hoa hậu Đàm Hương Thủy cùng bạn bè tặng hoa chúc mừng Trường THCS Phúc Lâm tròn 50 tuổiHoa hậu Đàm Hương Thủy cùng bạn bè tặng hoa chúc mừng Trường THCS Phúc Lâm tròn 50 tuổi

GD&TĐ - “Có lẽ tuổi học trò mãi là ký ức đẹp nhất trong thanh xuân của mỗi người, là miền thương nhớ mà ai qua rồi cũng mong muốn một lần nữa được trở lại” – Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Thế giới tại Pháp – Đàm Hương Thủy đã chia sẻ như thế trong lần trở về thăm trường cũ dấu yêu. 

Xa cách mái trường yêu dấu đã 22 năm, ngôi trường THCS Phúc Lâm (huyện Mỹ Đức, Hà Nội) – nơi chắp cánh cho những ước mơ của người đẹp nay cũng tròn 50 tuổi. Nhân dịp đặc biệt này, người đẹp doanh nhân đã không dấu nổi xúc động khi được trở về với chốn yêu thương, với thầy cô đáng kính và hội ngộ những người bạn hiền sau bao nhiêu năm xa cách. 

Hoa hậu Đàm Hương Thủy tạo dáng trước cac em HS

Ngay khi đặt chân vào cổng trường, khi được nghe lại tiếng trống trường vang lên giòn giã, một cảm xúc hạnh phúc như vỡ òa chực kéo đến, hoa hậu Đàm Hương Thủy không dấu diếm cảm xúc của mình, chia sẻ:

“Trường đã có những thay đổi về cơ sở vật chất nhưng những góc ký ức vẫn trỗi dậy trong tôi như mới hôm qua, thầy cô có người đã về hưu, có người tóc đã điểm sương nhưng tình cảm dành cho học trò của mình vẫn dạt dào như thuở chúng tôi còn non nớt”.

Cùng bạn bè thể hiện quyết tâm sẽ trở lại chung tay vì sự phát triển của trường

Trở về trường cũ, hoa hậu Đàm Hương Thủy vui mừng trước sự phát triển về mọi mặt của mái trường yêu thương. Người đẹp và những người bạn của mình đã có dịp hội ngộ cùng nhau để dành những tình cảm trân quý cho các thầy cô – những người lái đò đã vất vả đưa mình qua sông. 

Tốp học sinh của Trường THCS Phúc Lâm 22 năm về trước giờ đây mỗi người đã theo đuổi một sự nghiệp riêng, một con đường riêng nhưng ngày về trường bỗng trở nên bé lại.

Vẫn muốn được nô đùa cùng nhau trên sân trường, vẫn chọc ghẹo nhau bằng những cái tên bí danh thuở ấu thời, vẫn nở nụ cười thật tươi để sát cánh bên nhau xây nên ký ức đẹp của tuổi học trò nhiều nhung nhớ. 

Chụp ảnh lưu niệm cùng thầy cô và bạn bè

“Chúng tôi đã cùng nhau trải qua 9 năm học tại mái trường này, bụi thời gian có thể phủi bụi lên nhiều thứ nhưng tình thầy trò, tình bạn trong sáng thì không gì xóa mờ được” - Hoa hậu Đàm Hương Thủy dành những lời chân thành gửi đến những người bạn của mình. 

Cũng trong dịp trở về trường đặc biệt này, hoa hậu Đàm Hương Thủy đã kêu gọi các bạn học sinh lớp 9A, 9B – khóa học cách đây 22 năm cùng nhau chung tay, góp sức dành những tình cảm thiêng nhất cho các thầy cô và ngôi trường Phúc Lâm yêu dấu. Người đẹp và các bạn bè của mình cùng nhau góp một phần kinh phí để đóng góp cho lễ kỷ niệm 50 năm thành lập trường. 

Hoa hậu Đàm Hương Thủy và những người bạn cũng hi vọng bản thân sẽ là những người tiếp nối và phát huy truyền thống tôn sư trọng đạo từ bao đời nay của người Việt, cùng nhau vun đắp cho những giá trị đạo đức đáng tự hào của dân tộc.

Võ Hà

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận