Hồ Ngọc Hà - Thanh Hằng lăng xê xu hướng make up cổ điển

Hồ Ngọc Hà - Thanh Hằng lăng xê xu hướng make up cổ điển

GD&TĐ - Xu hướng make up mà hai chân dài thể hiện trong BST 'Coco yêu dấu' của NTK Công Trí được giới mộ điệu dự báo sẽ là hot trend của năm nay.

Hồ Ngọc Hà - Thanh Hằng lăng xê xu hướng make up cổ điển tại VIFW 2018 0

Bất ngờ xuất hiện với vai trò verdette trong show diễn Coco yêu dấu của Nhà thiết kế Công Trí, Hồ Ngọc Hà và Thanh Hằng kiêu sa, thanh thoát trong tà áo dài được đính kết công phu tỉ mẩn.

Nét đẹp ấy được tô điểm bằng cách make-up cổ điển - một phong cách trang điểm luôn được các nhà mốt cao cấp ưa thích bởi sự sắc xảo và ấn tượng đến từng chi tiết.

Hồ Ngọc Hà - Thanh Hằng lăng xê xu hướng make up cổ điển tại VIFW 2018 1

Đặc trưng trong phong cách trang điểm này chính là lớp nền tự nhiên, không quá cầu kì, nhưng để lại ấn tượng cho người nhìn bằng cách đánh khối với gam màu trầm ấm.

Hồ Ngọc Hà - Thanh Hằng lăng xê xu hướng make up cổ điển tại VIFW 2018 2

Điểm đắt giá của lối trang điểm này chính là đôi môi được tô vẽ cẩn thận từng đường nét với những gam màu trầm. Đặc biệt, NTK còn nhấn mạnh vẻ đẹp quyền lực và sự quyến rũ của nữ giới bằng màu mắt khói có thể linh hoạt chuyển đổi từ đỏ sang nâu tía, rất thời thượng hiện nay.

Hồ Ngọc Hà - Thanh Hằng lăng xê xu hướng make up cổ điển tại VIFW 2018 3

Điểm thêm một vài chi tiết nhỏ, nhưng không thể thiếu để hoàn chỉnh concept trang điểm cổ điển thịnh hành này là hàng lông mày được chải chuốt mềm mại.

Ngoài ra, các chân dài khác cùng khiến giới mộ điệu siêu lòng với xu hướng make up được dự báo sẽ là trend trong năm nay:

Lan Khuê

Lan Khuê

Mâu Thanh Thủy

Mâu Thanh Thủy

Hồ Ngọc Hà - Thanh Hằng lăng xê xu hướng make up cổ điển tại VIFW 2018 6

Hồ Ngọc Hà - Thanh Hằng lăng xê xu hướng make up cổ điển tại VIFW 2018 7

Hồ Ngọc Hà - Thanh Hằng lăng xê xu hướng make up cổ điển tại VIFW 2018 8

Theo Baodatviet.vn

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận