HLV Park Hang Seo “truyền lửa” bóng đá cho trẻ em An Giang

HLV Park Hang Seo “truyền lửa” bóng đá cho trẻ em An Giang

GD&TĐ - Ngày 23/2, tại tỉnh An Giang diễn ra Chương trình “Gieo ước mơ” cho các em thiếu nhi tỉnh An Giang. Chương trình có sự tham gia của ông Park Hang Seo, HLV trưởng đội tuyển Bóng đá Quốc gia Việt Nam.

Đây là chương trình phi lợi nhuận được khởi xướng bởi HLV Park Hang Seo nhằm tạo động lực vươn đến thành công dành cho các em nhỏ có niềm đam mê bóng đá.

Trong khuôn khổ sự kiện, 40 em thiếu nhi có năng khiếu bóng đá của tỉnh và cộng đồng sẽ được trực tiếp tham gia. Trong chương trình, HLV Park Hang Seo trực tiếp huấn luyện các kỹ năng chơi bóng và truyền cảm hứng.

Nhân dịp này, HLV Park Hang Seo cùng Ban Tổ chức tiến hành nghi thức dâng hương, dâng hoa tưởng niệm tại Tượng đài Chủ tịch Tôn Đức Thắng.

Theo Ban Tổ chức, Chương trình “Gieo ước mơ” sẽ cung cấp thiết bị và những hỗ trợ về bóng đá tại 3 địa phương đặc biệt đại diện cho 3 miền Bắc, Trung, Nam.

Trong năm 2018, sự kiện gieo ước mơ đã cùng HLV Park Hang Seo triển khai sự kiện đầu tiên tại thị trấn Yên Minh (Hà Giang) và tiếp nối là sự kiện lần 2 tại TP Quy Nhơn (Bình Định).

Ông Nguyễn Thanh Bình - Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang, cho biết: Ông Park Hang Seo là vị HLV Trưởng tài ba đã giúp đội tuyển Việt Nam đạt được nhiều thành tích, để lại rất nhiều ấn tượng và hình ảnh sâu sắc về hình ảnh Đội tuyển quốc gia Việt Nam trên đấu trường khu vực và quốc tế trong thời gian gần đây.

Ông Park còn rất quan tâm tới trẻ em thiệt thòi và mong muốn đóng góp nhiều hơn nữa cho Việt Nam. Với thành tích và tấm lòng cao đẹp đấy, UBND tỉnh An Giang quyết định trao tặng Kỷ niệm chương cao quý của Tỉnh An Giang cho HLV Park Hang Seo.

Theo ông Park Hang Seo - HLV trưởng đội tuyển Bóng đá Quốc gia Việt Nam: Ông nhận thấy rằng, ở Việt Nam có rất nhiều nơi mà mọi người không thể tận hưởng bóng đá vì điều kiện còn nhiều khó khăn. Vì vậy, ông đã quyết định sẽ lên kế hoạch cho một sự kiện liên quan tới bóng đá.

Các em nhỏ, mặc dù còn nhiều khó khăn, nhưng với những  nỗ lực cố gắng và tinh thần đồng đội, sẽ vẫn có thể tận hưởng niềm vui bóng đá. Với các em, những chủ nhân tương lai của đất nước, điều này rất quan trọng để đạt được những mơ ước và khát vọng. Thông qua bóng đá, ông hy vọng rằng, các em nhỏ sẽ tìm thấy ước mơ và khát vọng lớn lao nhất trong cuộc đời của chính các em.

“Thông qua sự kiện Gieo mơ ước này, tôi cũng muốn dành tặng một số thiết bị bóng đá cho những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Tôi hy vọng rằng, sự kiện ngày hôm nay sẽ chắp cánh cho những ước mơ và hy vọng của rất nhiều các em nhỏ ở An Giang”, ông Park Hang Seo nói.

Sau đây là một số hình ảnh Chương trình “Gieo ước mơ” với sự tham gia của HLV Park Hang Seo:

 
 Hàng ngàn người dân hâm mộ bóng đá ở An Giang vui mừng chào đón ông Park Hang Seo - HLV trưởng đội tuyển Bóng đá Quốc gia Việt Nam.
 Trong dịp này, ông Park Hang Seo cùng lãnh đạo UBND tỉnh An Giang và Tập đoàn Lộc Trời dâng hương tại tượng đài Chủ tịch Tôn Đức Thắng.
 UBND tỉnh An Giang tặng Kỷ niệm chương cao quý của Tỉnh An Giang cho HLV Park Hang Seo.
 Ông Park Hang Seo tặng những quả bóng cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn ở An Giang yêu bóng đá.
 Ông Park Hang Seo tặng những quả bóng cho lãnh đạo tỉnh An Giang và Tập đoàn Lộc Trời (An Giang).
 Ông Park Hang Seo chụp hình kỷ niệm chung với các trẻ em yêu bóng đá ở An Giang
 
 Ông Park Hang Seo trực tiếp huấn luyện và truyền cảm hứng cho các em yêu bóng đá của tỉnh An Giang.

Hoàng Lê

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận