Trẻ

H'Hen Niê ngồi cả ra đất đợi chuyến bay:Hoa hậu cũng chật vật về quê ngày Tết như ai

16:43 24/01/2020
H'Hen Niê ngồi cả ra đất đợi chuyến bay:Hoa hậu cũng chật vật về quê ngày Tết như ai

H'Hen Niê luôn ghi điểm trong lòng người hâm mộ bởi sự giản dị đúng chuẩn con gái miền đại ngàn. Sau khi hết nhiệm kì Hoa hậu, cô lặng lẽ rời khỏi căn hộ được ban tổ chức hỗ trợ và tìm một nơi ở mới ấm cúng cho riêng mình.

Nàng hậu cũng tập dần trở lại cuộc sống của một cô gái bình thường. Mới đây, H'Hen Niê còn khiến nhiều người thêm yêu mến bởi hành động cực giản dị khi phải xếp hàng ở sân bay ngày cận Tết.

Vì vướng chuyến công tác cuối năm nên đến 28 Tết H'Hen Niê mới có thể trở về nhà đón năm mới. Hoà vào dòng người, nàng hậu rơi vào tình trạng phải bị hoãn bay, chờ đợi do lượng khách quá tải ở sân bay ngày cận Tết.

Dù khá mệt mỏi vì xếp hàng chờ đợi nhưng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 không hề lên tiếng than phiền nửa lời. Cô chỉ lặng lẽ ngồi bệt xuống nền nhà để chờ đến lượt bay. Ngoài ra, cô còn động viên những người đồng cảnh ngộ cực tình cảm: "Cố lên các anh chị ơi, sắp được về nhà đón Tết, về với hạnh phúc rồi".

hoa hậu H'Hen Niê, sao Việt

hoa hậu H'Hen Niê, sao ViệtMặc dù là người nổi tiếng, nhưng H'Hen Niê lại có lối sống rất giản dị, vẫn đợi xếp hàng lên máy bay như ai

Theo Công lý & xã hội

Bình luận của bạn đọc