Hành trình thay đổi ngoại hình của 9X 'cò hương'

Từ một chàng trai có thân hình gầy yếu (cao 1,73 m nặng 50 kg), Tuấn Chinh quyết tâm khắc phục nhược điểm để thực hiện đam mê nghệ thuật từ bé của mình.
Đặng Tuấn Chinh sinh năm 1992 tại TP.HCM hiện vừa tốt nghiệp ngành đạo diễn trường Sân khấu điện ảnh thành phố Hồ Chí Minh
Đặng Tuấn Chinh (sinh năm 1992) vừa tốt nghiệp ngành đạo diễn trường Sân khấu điện ảnh TP Hồ Chí Minh. 5 năm trước, Chinh sở hữu thân hình cò hương, đen nhẻm với chiều cao 1,73 m và cân nặng 50 kg.
Thời điểm ấy, ngoại hình xấu xí khiến chàng trai gặp khó khăn trong việc
Ngoại hình xấu xí khiến chàng trai này có rất ít bạn bè. Chinh nhớ lại: "Mình thường xuyên bị mọi người trêu chọc về thân hình gầy yếu. Nhiều bạn còn đặt cho mình biệt danh là "Chinh xì ke". Mình rất buồn".
Yêu thích nghệ thuật từ nhỏ, sau khi tốt nghiệp lớp 12, Tuấn Chinh quyết tâm thi vào trường sân khấu điện ảnh. Tuy nhiên, với ngoại hình xấu xí, chàng trai này
Đam mê nghệ thuật từ nhỏ, sau khi tốt nghiệp lớp 12, Tuấn Chinh quyết tâm thi vào trường sân khấu điện ảnh. Tuy nhiên, với ngoại hình xấu xí, 9X nhiều lần bị đánh trượt với lý do ngoại hình không phù hợp với nghệ thuật. Điều này đã thôi thúc Chinh thay đổi để thực hiện mơ ước của mình.
c
Qua nhiều lần tự tìm tòi, học hỏi trên mạng, Chinh dần biết cách lên kế hoạch ăn uống và tập thể dục đều đặn, bổ sung đầy đủ lượng protein cho cơ thể.
m
Sau 1 năm ăn uống và luyện tập nghiêm túc, Chinh tăng được 18 kg. Hiện tại 9X cao 1,75 m, nặng 68 kg.
Không chỉ thay đổi về ngoại hình, Tuấn Chinh còn lột xác cả về gu thời trang
Không chỉ thay đổi về ngoại hình, Tuấn Chinh còn chịu khó đầu tư cả về kiểu tóc và phong cách thời trang.
9X cho biết:

Chàng trai sinh năm 1992 cảm thấy hài lòng về vóc dáng hiện tại của bản thân, 9X chia sẻ: “Việc có được ngoại hình vừa mắt khiến mình gặp nhiều thuận lợi trong cuộc sống. Từ một chàng rụt rè, tự ti, mình tự tin và hòa đồng hơn trong giao tiếp, vì vậy bạn bè cũng quý mến mình hơn” .

k
Tuấn Chinh là một đạo diễn trẻ khá tiềm năng với một số bộ phim ngắn được giới trẻ yêu thích như Xin lỗi! Anh chỉ là thằng bán bánh giò!, Ghét gió! Tại gió làm mắt cay...

Theo Zing News

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận