Hành trình khởi nghiệp thú vị của bạn trẻ Việt nơi xứ người

Các thành viên tham gia hành trình.Các thành viên tham gia hành trình.

GD&TĐ - Chương trình Startup Hunt 2019 do Trung tâm hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp (SYS Việt Nam) và Đại sứ quán Israel tổ chức. Đại diện các startup Việt đã có một hành trình học tập, trải nghiệm thú vị trên vùng đất được mệnh danh Quốc gia khởi nghiệp – Israel.

Startup Hunt 2019 là sự kiện lớn nhất trong năm dành cho các công ty khởi nghiệp trên toàn thế giới.

Hành trình Startup trên đất Israel

Hành trình Startup trên đất Israel

Thành viên tham gia hành trình đều là những nhóm bạn trẻ đạt giải trong chương trình Startup Hunt 2019. 

Hành trình Startup trên đất Israel

Với mong muốn tạo điều kiện cho các startup Việt có cơ hội học tập các mô hình thành công tại đất nước khởi nghiệp, Ban tổ chức đã lên kịch bản để các thành viên hành trình được tham gia chương trình DLD Tel Aviv Innovation Festival.

Tại đây, các thành viên trong đoàn được tham gia các buổi hội thảo chuyên đề như: Diễn đàn kĩ thuật số, diễn đàn quốc gia khởi nghiệp, diễn đàn du lịch thông minh…

Hành trình Startup trên đất Israel

Bên cạnh đó, đại diện các startup Việt cũng đã có cơ hội gặp gỡ các CEO của các công ty khởi nghiệp thành công tại Israel.

Hành trình Startup trên đất Israel

Đây là cơ hội kết nối với các đối tác nước ngoài, qua đó các startup Việt có cơ hội học hỏi được nhiều kinh nghiệm trong việc quản trị doanh nghiệp, phát triển kinh doanh cũng như hiểu biết thêm nền văn hoá, lịch sử lâu đời của đất nước Israel.

Ngọc Trang

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận