Hàng ngàn việc làm tại Ngày hội Phỏng vấn-Tuyển dụng năm 2018

Các ứng viên đang tham gia phỏng vấn tuyển dụng tại Ngày hộiCác ứng viên đang tham gia phỏng vấn tuyển dụng tại Ngày hội

GD&TĐ -Sáng 27/10, tại Nhà văn hóa Thanh niên-TPHCM đã diễn ra Ngày hội Phỏng vấn-Tuyển dụng năm 2018.

Ngày hội Phỏng vấn-Tuyển dụng năm 2018 là hoạt động nhằm trang bị cho sinh viên những kỹ năng cần thiết trong quá trình tìm việc, phỏng vấn ứng tuyển và hội nhập doanh nghiệp; đồng thời, tạo cầu nối giữa sinh viên tìm việc với doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng.

Đây là hoạt động thường niên do Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên Thành phố tổ chức.

Sinh viên tìm đến các gian hàng tuyển dụng

Ngày hội thu hút khoảng 5.000 sinh viên tham gia, với hơn 1.000 hồ sơ ứng viên tham gia phỏng vấn giả định và tư vấn cách thức chuẩn bị hồ sơ, khoảng 3.000 đầu việc giới thiệu cho ứng viên tham gia phỏng vấn ứng tuyển trực tiếp tại ngày hội.

Tham gia chương trình, sinh viên đã trải qua cuộc phỏng vấn giả định với các chuyên gia nhân sự, được các chuyên gia góp ý nhằm hoàn thiện hồ sơ ứng tuyển và cách thức trả lời phỏng vấn.

Thư ứng tuyển, thông tin ứng viên và các văn bằng,... thể hiện trong hồ sơ của sinh viên sẽ được các phỏng vấn viên đánh giá, góp ý về cách sắp xếp, bổ sung và hoàn thiện ngay tại buổi phỏng vấn.

 Chia sẻ tại một gian hàng tuyển dụng

Trang phục, kỹ năng giao tiếp, cách thức trả lời phỏng vấn và nghệ thuật đàm phán của sinh viên thể hiện trong buổi phỏng vấn giả định sẽ được chuyên gia nhận xét, góp ý phù hợp với từng sinh viên với từng ngành nghề ứng tuyển.

Sau chương trình, những hồ sơ ấn tượng của sinh viên sẽ được giới thiệu đến các đơn vị doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng vị trí theo chuyên ngành mà sinh viên ứng tuyển.

 Một ứng viên tham gia phỏng vấn tuyển dụng
Ngày hội với sự tham gia của nhiều đơn vị tuyển dụng và tổ chức gian hàng hỗ trợ sinh viên. Tại đây, các doanh nghiệp giới thiệu đơn vị, tư vấn cách thức chuẩn bị hồ sơ, trả lời phỏng vấn và tổ chức tuyển dụng sinh viên và sinh viên đã tốt nghiệp ứng tuyển vào các vị trí việc làm của công ty.
 Sinh viên được tặng nón bảo hiểm

Ngày hội dành nhiều quà tặng cho sinh viên tham dự như: Nón bảo hiểm, vé xem phim, sách và các quà tặng từ các gian hàng doanh nghiệp.

Thảo Nguyên

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận