Hàng ngàn chỉ tiêu tuyển dụng tại Ngày hội việc làm Học viện Nông nghiệp VN

Sinh viên gặp gỡ doanh nghiệp tìm hiểu về cơ hội việc làmSinh viên gặp gỡ doanh nghiệp tìm hiểu về cơ hội việc làm

GD&TĐ - Sáng19/05/2018, Học viện Nông nghiệp Việt Nam phối hợp với các doanh nghiệp tuyển dụng tổ chức ngày hội việc làm năm 2018.

Phát biểu khai mạc ngày hội, PGS TS Nguyễn Tất Cảnh – Phó giám đốc Học Viện nông nghiệp Việt Nam, trưởng ban tổ chức ngày hội việc làm năm 2018 cho biết: Ngày hội việc làm là hoạt động thường niên của Học viện nông nghiệp phối hợp với các nhà tuyển dụng trên địa bàn cả nước, nhằm tạo điều kiện cho sinh viên tốt nghiệp nhanh chóng có việc làm ổn định và phù hợp với ngành nghề đào tạo.

Có trên 3.000 cơ hội việc làm tại ngày hội 

Tại đây, sinh viên có nhiều cơ hội tập huấn kĩ năng xin việc, định hướng nghề nghiệp, tiếp cận với thị trường tuyển dụng. Đặc biệt sinh viên mới tốt nghiệp được trực tiếp tham gia phỏng vấn và tìm được việc làm phù hợp.

Ngày hội có sự tham gia của hơn 70 doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực, tuyển dụng gần 3000 chỉ tiêu và 5 đơn vị tuyển dụng số lượng không hạn chế. Điều này tạo nên sự thuận lợi cho các bạn sinh viên năm cuối có cơ hội tìm được việc làm đúng với ngành nghề của mình.

Ngày hội việc làm thu hút sự quan tâm của đông đảo sinh viên 

Sinh viên Nguyễn Thùy Dung lớp K59 chuyên ngành xã hội học chia sẻ, Ngày hội việc làm 2018 rất hữu ích, không chỉ giúp định hướng nghề nghiệp mà còn tạo cơ hội để các sinh viên có cơ hội tiếp xúc với môi trường tuyển dụng, tìm được việc làm phù hợp với chuyên môn.

B.Hải

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận