Hàn Minh Tú trở thành gương mặt đại diện hình ảnh cho ABER

Bên cạnh vai trò ca sĩ, Hàn Minh Tú còn tham gia làm người mẫu ảnh cho các nhà thiết kế thời trangBên cạnh vai trò ca sĩ, Hàn Minh Tú còn tham gia làm người mẫu ảnh cho các nhà thiết kế thời trang

GD&TĐ - Trong những ngày qua, ABER đã tạo nên một luồng gió mới trong thị trường dịch vụ gọi xe tại Việt Nam với việc thu hút hàng chục ngàn đối tác và đông đảo khách hàng tại TPHCM và Hà Nội. Ca sĩ, người mẫu Hàn Minh Tú đã được chọn làm gương mặt đại diện hình ảnh của hãng này.

Ca sĩ, người mẫu Hàn Minh Tú sinh ra và lớn lên ở vùng quê nghèo Thanh Hóa, trong một gia đình không có ai làm nghệ thuật, nhưng ở trong chàng trai xứ Thanh này đã có niềm đam mê mãnh liệt với âm nhạc. Từ những năm cấp 2, Hàn Minh Tú đã tham gia nhiều hoạt động văn nghệ tại địa phương trong vai trò ca sỹ nghiệp dư.

Vì trong gia đình không có ai theo con đường nghệ thuật nên không được bố mẹ ủng hộ khi Tú quyết tâm theo con đường âm nhạc.Khi đỗ khoa thanh nhạc trường Nghệ thuật Thanh Hóa, bố mẹ Hà Minh Tú ngăn cấm không cho theo học và tuyên bố sẽ không chu cấp nếu Tú theo học trường này.

Từ những năm 1998, Hàn Minh Tú đã tham gia hát ở các phòng trà để có tiền đóng học phí và trang trải sinh hoạt... Năm 2007, Hàn Minh Tú đã lọt vào vòng chung kết Bắc miền Trung của giải Sao Mai…

 Ca sĩ Hàn Minh Tú (ngoài cùng bên phải) chụp ảnh cùng thầy là nghệ sĩ ưu tú Đức Long và bà xã Lê Minh Tuyến

Những năm sau này, Hàn Minh Tú tham gia đi hát ở nhiều phòng trà của Sài Gòn, Hà Nội… Dường như chàng ca sĩ này kém duyên với các cuộc thi vì cứ mỗi lần tham dự kỳ thi là Hàn Minh Tú lại gặp vấn đề về sức khỏe. Cũng vì vậy mà, Hàn Minh Tú đã tạm dừng sự nghiệp ca hát của mình để đứng sau chăm lo cho người bạn đời là ca sĩ thính phòng Lê Minh Tuyến (giải Nhì hát nhạc kịch, thính phòng toàn quốc năm 2004, giải Nhì giọng hát hay Hà Nội năm 2003, triển vọng Sao Mai toàn quốc năm 2003…

Với niềm đam mê ca nhạc ngấm vào máu thịt và khát khao được đứng trên sân khấu, năm 2014, Hàn Minh Tú trở lại sân khấu với chất giọng trầm ấm sở trường dòng nhạc trữ tình. Nhận được nhiều sự góp ý chuyên môn từ các đồng nghiêp, các ca sĩ “đàn anh, đàn chị” và những nhạc sĩ gạo cội đánh giá chân tình, Hàn Minh Tú ngày càng khẳng định rõ phong cách âm nhạc sở trường và định hình nên phong cách riêng cho bản thân.

Hàn Minh Tú là gương mặt đại diện cho hãng dịch vụ gọi xe ABER

Đặc biệt, Hàn Minh Tú may mắn khi được thầy là nghệ sĩ ưu tú Đức Long chỉ bảo và hướng dẫn tận tình cách xử lý các tác phẩm tờ cách nhả chữ, luyến láy, lên xuống…“Nghệ sĩ ưu tú Đức Long và bà xã em là hai người thầy tuyệt vời nhất đã luôn bên cạnh ủng hộ, động viên, chỉ bảo, giúp đỡ em vô điều kiện trong sự nghiệp ca hát của mình”, Hàn Minh Tú chia sẻ thêm.

Với niềm đam mê được hát và những khổ luyện không ngừng, cái tên Hàn Minh Tú giờ đã khá quen thuộc với khán giả Thủ đô Hà Nội. Không chỉ cống hiến hết sức mình cho sự nghiệp ca hát mà Hà Minh Tú còn làm người mẫu ảnh cho các nhà thiết kế thời trang…

Và mới đây, khi Công ty TNHH ABER Việt Nam chính thức “Bắc tiến”, Hàn Minh Tú đã chính thức là gương mặt đại diện cho hãng dịch vụ gọi xe ABER.

Hàn Minh Tú chia sẻ: Tú cũng là một người trẻ thế hệ 8X. Vì vậy, Tú cũng có mong muốn góp phần đưa hình ảnh của mình đến gần với mọi người hơn. Để thấu hiểu, đồng cảm,sẻ chia với những nỗi vất vả, khó nhọc của các bác tài xế xe ôm suốt ngày lăn bánh ở ngoài đường vì miếng cơm manh áo… Tú hân hạnh được làm đại diện hình ảnh cho hãng dịch vụ gọi xe ABER và Tú mong muốn sẽ luôn được đồng hành cùng ABER trên những chặng đường lâu dài.

Linh Giang

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận